CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Đá thiên nhiên lát nền

Vào những tháng cuối năm, lĩnh vực Bất động sản trong nước trở nên nhộn nhịp hẳn với hàng loạt dự án, công trình. Bên cạnh các sản phẩm lục bình được sản xuất với số lượng lớn như ở bài viết trước mà Vĩnh Cửu đã cập nhật, thì các sản phẩm gạch lát nền ốp tường cũng đã được chất kín trên kệ chờ khô, và xuất hàng giao cho khách.

Những hình ảnh Quý khách được xem dưới đây được chụp khi những viên đá thiên nhiên lát nền với bề mặt phủ đầy những hạt sỏi nhỏ được xếp ngay ngắn theo lô trên kệ, chuẩn bị xuất hàng ra thị trường. Sản phẩm mới được tung ra chỉ vài tháng nhưng đã nhận được nhiều đơn đặt hàng lớn từ các chủ dự án.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Vĩnh Cửu, vui lòng đến trực tiếp các đại lý chính thức của Vĩnh Cửu hoặc liên hệ theo số hotline: 0903.99.50.77 để được tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách!

http://vinhcuu.vn/san-pham/bst-da-thien-nhien-lat-nen-48/

#vinhcuu #lucbinh #lucbinhbetong #demangnap #lancan #gachco#gachoptuong #gachlatnen #giago #phaochi #phudieu #daucot#tamoptuong #wallingtile #pavement #baluster #planter #decoration#furniture #sink #comlumncap #wallingpanel

 

No automatic alt text available.

 

No automatic alt text available.

 

Image may contain: stripes and outdoor

 

No automatic alt text available.

 

Image may contain: indoor

 

Image may contain: outdoor

 

Image may contain: plant and outdoor

 

Image may contain: one or more people, people standing and outdoor

 

Image may contain: stripes and plant

 

Image may contain: outdoor

Chia sẻ:
Tin liên quan