CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Khu biệt thự Vinhomes Central Park

Từ năm 2000, CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng kỹ thuật G.R.C để sản xuất ra các sản phẩm bê tông gia cố sợi thủy tinh, và dần dần cũng đã trở thành một thế mạnh của công ty. Ngoài các sản phẩm bàn ghế, chậu hoa, thì Phào chỉ G.R.C cũng là dòng sản phẩm được Vĩnh Cửu tập trung đầu tư sản xuất.

Dự án VINHOMES CENTRAL PARK vừa được hoàn thành vào năm 2016, với chủ đầu tư là TẬP ĐOÀN VINGROUP, tọa lạc tại khu Tân Cảng quận Bình Thạnh – nơi có mệ...nh danh là Khu đất Vàng tại trung tâm TP.HCM. Được chăm chút kỹ càng trong từng chi tiết công trình, dự án này được kỳ vọng sẽ xứng tầm là khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Công ty Cổ phần VĨNH CỬU tự hào khi được thực hiện vai trò của nhà sản xuất cũng như lắp đặt sản phẩm Phào chỉ với Công nghệ G.R.C, với khối lượng thi công tương đương 40.000 mét chỉ trang trí cửa và phân tầng, đã góp phần tạo nên sự hoàn thiện cho dự án chất lượng 5 sao này. Sản phẩm Phào chỉ G.R.C vừa có công dụng là lớp bảo vệ, vừa được sáng tạo thành những đường nét đa dạng, đã tạo nên những công trình mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Nhờ sự chuyên nghiệp, cẩn thận cũng như am hiểu về sản phẩm của chính công ty mình, những sản phẩm do Vĩnh Cửu hoàn thành luôn làm hài lòng Quý khách hàng.

 

 

 

 

Chia sẻ:
Tin liên quan