CÁC DÒNG SẢN PHẨM G.R.C

G.R.C là gì?

G.R.C là chữ viết tắt của Glassfibre Reinforced Concrete (Sản phẩm bê tông gia cố sợi thủy tinh kháng kiềm).

Đây là loại vật liệu hỗn hợp Composite mà thế giới đã sử dụng nó rất phổ biến từ nhiều năm qua, do có rất nhiều ưu điểm so với bê tông truyền thống.

G.R.C được Hiệp Hội G.R.C quốc tế khuyến khích phạm vi ứng dụng rộng rãi và linh hoạt trong nhiều hạng mục xây dựng như: Trong kiến trúc, sản phẩm ốp công trình, lát nền, cảnh quan, tường và cửa sổ, xây dựng module, các công trình nghệ thuật cách âm, cách nhiệt cho trần, vách, cầu, đường hầm và nhiều tiện ích khác...

Một số quốc gia còn gọi G.R.C là G.F.R.C.

G.R.C được phát minh ra như thế nào?

Tổ chức B.R.E (thiết lập nghiên cứu xây dựng) và Công ty PIKINGTON BROTHERS ở Anh bắt đầu nhiên cứu và phát triển vật liệu G.R.C vào năm 1965. Họ kết luận: Sợi thủy tinh tự thân có khả năng chống kiềm rất tốt khi được sử dụng với xi măng Portland thông thường.

Ngành G.R.C chính thức được thành lập vào năm 1970 tại Anh Quốc .

Vĩnh Cửu là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng G.R.C vào dòng sản phẩm bê tông trang trí và đã xuất  khẩu đến nhiều nước trên thế giới như: Nhật, Úc, Thái Lan, Chi Lê, Mỹ... Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, Công ty Vĩnh Cửu cho ra đời sản phẩm bê tông cốt sợi ứng dụng cho nhiều công trình và dự án trên toàn quốc.

Ưu điểm của dòng sản phẩm bê tông cốt sợi G.R.C:

- Mỏng hơn bê tông truyền thống (độ dày 10~20mm)

- Trọng lượng nhẹ bằng 1/5 bê tông truyền thống

- Hạn chế thấp nhất sự nứt, mẻ, gãy, bể.

- Chống thấm triệt để, không rêu mốc

- Chống va đập, trầy xước bề mặt, bong tróc

- Chịu được tải trong cao

- Giảm chi phí vận chuyển 40-50%

- Giảm thời gian bốc xếp thi công, tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng:

Các hạng mục đã xử lý nền hạ tầng bằng bê tông, hoặc đã cán vữa,  như: Vỉa hè, sân thượng, ban công, hành lang, lối đi, sân vườn biệt thự, hồ bơi, công viên...

(Vui lòng bấm vào đây để tải về GRC Catalogue)


Năng lực sản xuất Thương hiệu Vĩnh Cửu đã có mặt trên các tỉnh thành trong cả nước với hơn 1000 đại lý trải dài từ Nam ra Bắc. Hiện nay, chúng tôi có 03 Nhà máy được đặt tại các khu vực có nền kinh tế phát triển như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội với tổng năng lực sản xuất lên đến 900 container/năm.
 • z714309749819_150df047af2c7bf8b9d19558fa26d3f0

  Phào chỉ G.R.C

  Các sản phẩm chỉ phào G.R.C đa dạng về kích thước và kiểu dáng, đặc biệc là các sản phẩm chỉ phào G.R.C với quy cách lớn như 100x200x1.5 (cm) và 150x200x1.5 (cm), được sản xuất bằng máy móc và công nghệ hiện đại.

  Sản phẩm được ứng dụng trong các công trình xây dựng như Trung tâm thương mại, khách sạn, resort, biệt thự…tạo ra điểm nhấn đơn giản mà tinh tế, mang đến vẻ sang trọng cho mỗi công trình.

  Hàng loạt dự án Bất động sản trong nước với tầm cỡ quốc tế được ứng dụng các sản phẩm chỉ phào G.R.C của Vĩnh Cửu, tạo động lực để chúng tôi cải tiến và nâng cao chất lượng cho dòng sản phẩm đặc biệc này.

 • song cat
 • đầu cột

  Sản phẩm đầu cột G.R.C

  Cùng với vai trò quan trọng là chống đỡ, giữ cho công trình kiến trúc được vững chắc, những chiếc đầu cột quy cách lớn (chiều cao 1,2 và rộng 2m) cũng là bộ phận cần được trang trí để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Các sản phẩm đầu cột của Vĩnh Cửu được thiết kế theo phong cách Châu Âu xưa, được ứng dụng nhiều cho những dinh thự, biệt thự tạo nên vẻ đẹp Hoàng gia lộng lẫy.

   

 • IMG_4463