CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Bà Nà Hills với Gạch cổ Vĩnh Cửu

Tính đến ngày hôm nay cũng được hơn 2 năm công trình cổng thành Bà Nà Hills Đà Nẵng được hoàn thành (vào cuối tháng 4/2016). Vĩnh Cửu vẫn còn nhớ hình ảnh các anh em công nhân miệt mài và tỉ mẫn dán từng sản phẩm của chúng tôi vào bức tường thành hoành tráng. Công trình thuộc dự án Khu vui chơi giải trí Sunworld BaNa Hills Đà Nẵng do tập đoàn SUN GROUP làm chủ đầu tư.

Sản phẩm được chủ đầu tư SUN GROUP lựa chọn là Gạch cổ – dòng sản phẩm nhận được nhiều sự yêu chuộng nhất từ Quý khách hàng của Vĩnh Cửu. Màu gạch đỏ tươi loang trắng nhẹ làm công trình trở nên cổ xưa và đầy vẻ uy nghiêm. Với khối lượng thi công khổng lồ nhưng Công ty Vĩnh Cửu vẫn cố gắng đáp ứng yêu cầu của công trình: cung cấp đầy đủ số lượng sản phẩm cũng như đảm bảo được tiến độ thi công.

Đã qua 2 năm và công trình cổng thành Bà Nà Hills với sản phẩm Gạch cổ vẫn chắc chắn, dù chịu bao biến đổi của thời tiết. Vĩnh Cửu tự hào vì đã được góp phần tạo nên một công trình nghệ thuật vững chãi với thời gian trên mảnh đất Đà Nẵng xinh đẹp.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

 

 

Tin liên quan