Bồn rửa tay

Bồn rửa tay

Bồn rửa tay

Tin tức
Bồn rửa tay

Các resort lớn của Việt Nam hiện nay đều sở hữu quy mô mang chuẩn quốc tế: diện tích tổng thể hoành tráng, thiết kế cảnh quan sang trọng, và cơ sở vật chất cao cấp. Từng chi tiết nhỏ của khu resort đều được đầu tư kỹ lưỡng, trong đó nội thất phòng tắm có thể còn được chú trọng hơn cả các khu vực khác của khu nhà nghỉ dưỡng.

Với xu hướng Tây hóa ý tưởng và phong cách thiết kế để tạo ấn tượng cho du khách đến nghỉ dưỡng, các chủ resort đã sử dụng #Bồn rửa tay và #Bồn tắm nằm trong phòng tắm bằng chất liệu bê tông nhẹ. Có nhiều lý do để dùng những sản phẩm này: kiểu dáng tối giản, trọng lượng nhẹ, màu sắc và chất liệu hài hòa với không gian, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng…

Thương hiệu Viet Pottery thuộc công ty Vĩnh Cửu – qua nhiều năm sản xuất các sản phẩm chậu cây cảnh và bàn ghế bằng bê tông nhẹ, đã giúp chúng tôi tích lũy khối kinh nghiệm quý báu, để tự tin sản xuất thêm dòng sản phẩm: Bồn rửa tay và bồn tắm Bê tông nhẹ. Viet Pottery sẵn sàng cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thích hợp với không gian đẳng cấp quốc tế của chủ các dự án resort.

Tin liên quan