CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
CẢNH BÁO

Với 30 năm có mặt tại thị trường Vật liệu xây dựng trong và ngoài nước, thương hiệu Vĩnh Cửu đã chiếm đươc chỗ đứng vững vàng trong lòng Quý khách hàng, và nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng của các tổ chức uy tín. Tập thể Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng.

Tuy nhiên, lợi dụng sự tin tưởng này, một số cá nhân đã có hành vi bán hàng giả, hàng nhái mang thương hiệu Vĩnh Cửu. ĐÂY LÀ HÀNH VI TRÁI VỚI ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP CŨNG NHƯ VI PHẠM PHÁP LUẬT, gây thiệt hại nặng nề cho Quý khách hàng, cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu Vĩnh Cửu.

Trong đó, có 2 cá nhân đã từng làm việc tại công ty Vĩnh Cửu là : Cao Thanh Tùng, số điện thoại: 0933.14.07.88 và Đoàn Công Chiến, số điện thoại: 0903.00.49.35, đã lập trang website và trang Facebook để bán các sản phẩm giả thương hiệu Vĩnh Cửu là: lục bình, gỗ lát sân vườn và các sản phẩm trang trí cảnh quan mang chất lượng kém, dễ bị hư hỏng, gãy, vỡ...

Nay, Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu xin trân trọng gửi lời CẢNH BÁO đến Quý khách hàng cùng các Đại lý đang phân phối sản phẩm của Vĩnh Cửu trên toàn quốc, nhằm nâng cao cảnh giác cũng như rút bài học kinh nghiệm từ trường hợp trên.

XIN QUÝ KHÁCH HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH, VÀ CÙNG SHARE BÀI VIẾT NÀY CỦA CHÚNG TÔI NHÉ.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Tin liên quan