CÓ NÊN ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH KHÔNG?

CÓ NÊN ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH KHÔNG?

CÓ NÊN ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH KHÔNG?

Tin tức
CÓ NÊN ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH KHÔNG?

CÓ NÊN ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH KHÔNG?

Ốp gạch phòng khách có nên không là câu hỏi nhiều người quan tâm. Bởi có quan niệm rằng, sử dụng gạch ốp cho không gian này sẽ mang lại cảm giác lạnh lẽo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, các loại gạch ốp tường phòng khách có nhiều ưu điểm nổi trội cần phải kể đến như:

► Bảo vệ tường tốt hơn

Gạch sẽ tạo ra một lớp rào chắn, giúp ngăn chặn nấm mốc và hiện tượng thấm dột cho tường nhà. Từ đó, giúp tăng độ bền, tuổi thọ cho các bức tường của phòng khách nhà bạn.

► Tăng tính thẩm mỹ

So với sơn tường thông thường, gạch có mẫu mã đa dạng hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn gạch ốp phòng khách giả đá, giả gỗ, gạch vân mây… theo sở thích, nhu cầu… Vì vậy, ngoài công dụng bảo vệ tường, gạch còn giúp thay đổi diện mạo cho không gian phòng khách.

► Độ bền cao

Nếu thi công và bảo dưỡng đúng cách, tuổi thọ sử dụng của gạch có thể lên tới hàng chục năm. Chưa kể, với những loại gạch ốp xương granite có độ cứng cao, chống thấm, chịu lực tốt… thì độ bền còn vượt trội hơn nữa. So với vách nhựa, sơn tường thông thường chỉ có tuổi thọ 3 – 7 năm thì rõ ràng, gạch có tuổi thọ cao hơn hẳn.

► Dễ vệ sinh, lau chùi

Gạch ốp phòng khách có bề mặt láng mịn, nhẵn bóng chống bám bẩn. Đồng thời, gạch còn rất dễ vệ sinh, lau chùi. So với việc làm sạch vết bẩn trên tường, giấy dán… thì làm sạch các vết bẩn bám trên tường gạch dễ dàng hơn rất nhiều.

► Tiết kiệm chi phí

Độ bền của gạch ốp tường được đánh giá cao hơn hẳn sơn nội thất, vách nhựa… Do đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thay thế, sơn sửa, bảo dưỡng… tường phòng khách.

► An toàn, thân thiện với môi trường

Các sản phẩm gạch đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng các nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nguồn: https://primeviet.com/

Tin liên quan