CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Đá thiên nhiên lát nền

Vào những tháng cuối năm, lĩnh vực Bất động sản trong nước trở nên nhộn nhịp hẳn với hàng loạt dự án, công trình. Bên cạnh các sản phẩm lục bình được sản xuất với số lượng lớn như ở bài viết trước mà Vĩnh Cửu đã cập nhật, thì các sản phẩm gạch lát nền ốp tường cũng đã được chất kín trên kệ chờ khô, và xuất hàng giao cho khách.

Những hình ảnh Quý khách được xem dưới đây được chụp khi những viên đá thiên nhiên lát nền với bề mặt phủ đầy những hạt sỏi nhỏ được xếp ngay ngắn theo lô trên kệ, chuẩn bị xuất hàng ra thị trường. Sản phẩm mới được tung ra chỉ vài tháng nhưng đã nhận được nhiều đơn đặt hàng lớn từ các chủ dự án.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Vĩnh Cửu, vui lòng đến trực tiếp các đại lý chính thức của Vĩnh Cửu hoặc liên hệ theo số hotline: 0903.99.50.77 để được tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách!

http://vinhcuu.vn/san-pham/bst-da-thien-nhien-lat-nen-48/

#vinhcuu #lucbinh #lucbinhbetong #demangnap #lancan #gachco#gachoptuong #gachlatnen #giago #phaochi #phudieu #daucot#tamoptuong #wallingtile #pavement #baluster #planter #decoration#furniture #sink #comlumncap #wallingpanel

 

Tin liên quan