CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Dinh thự Huy Anh

Khoảng thời gian vài năm trở lại đây, Quận 2 bỗng trở thành một vị trí đắc địa, và là nơi được lựa chọn để xây dựng lên những căn biệt thự, dinh thự đẳng cấp cực kỳ sang trọng. Chỉ một thời gian ngắn nữa, tại số 16 đường Trần Ngọc Diện thuộc quận 2 sẽ nổi bật lên toà Dinh thự Huy Anh, hoành tráng và lộng lẫy chẳng khác một cung điện giữa thời hiện đại, có thể gây choáng ngợp cho bất kỳ vị khách nào ghé ngang nơi đây.

Để có được một công trình hoàn chỉnh, ông Ngô Quốc Cường - chủ tịch tập đoàn Quốc Huy Anh sở hữu thương hiệu keo nổi tiếng Apollo Silicone – cũng là chủ nhân của dinh thự này, đã tập hợp một đội ngũ các đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín cùng thực hiện. Trong dự án lần này, Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu lại một lần nữa được “chọn mặt gửi vàng”, khi thực hiện hạng mục Trang trí hoa văn phù điêu ngoài nhà và trần chỉ thạch cao nội thất. Những bức phù điêu được chạm khắc công phu phối hợp với các đường nét hoa văn tinh tế tạo nên một công trình kiến trúc đẹp như một tác phẩm nghệ thuật...Mặt ngoài của dinh thự là vậy, chắc chắn khách ghé thăm sẽ còn tiếp tục kinh ngạc khi bước vào bên trong. Các đường chỉ thạch cao tạo cho vùng trần của căn dinh thự trở thành một bức tranh với những đường nét tự nhiên, thanh tao như được vẽ ra từ ngòi bút của họa sĩ.

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, khối óc sáng tạo không giới hạn và sự chuẩn xác đến từng chi tiết, đều là những yếu tố mà Vĩnh Cửu đã và đang phát huy. Chúng tôi trân trọng sự tín nhiệm của các chủ đầu tư dự án đã dành cho mình, và sẽ càng nỗ lực thật nhiều để giữ vững sự tín nhiệm này!

 

 

Tin liên quan