CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Du xuân đầu năm tại Bình Định

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI MẬU TUẤT TẠI QUẦN THỂ TÂM LINH PHẬT PHÁP LINH PHONG

Ngày Mùng 6 Tết Mậu Tuất - ngày được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn làm ngày “khai trương” cho các hoạt động sản xuất, làm việc, học tập… Vĩnh Cửu nhân dịp này cũng xin được “Khai bút đầu xuân” bằng một bài viết – sẽ đưa Quý khách cùng chúng tôi đến với miền đất Bình Định để chiêm bái Tượng Phật Thích Ca LỚN NHẤT Đông Nam Á. Đây là dự án tâm linh nổi bật được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup và do công ty Cổ phần Vĩnh Cửu sản xuất và thi công phần Vỏ khuôn tượng.

"Nhắc đến vùng đất Bình Định, chúng ta nhớ đến hình ảnh hữu tình với những dãy núi trùng trùng điệp điệp vững chãi và biển cả mênh mông bốn mùa sóng vỗ. Và từ nay, miền đất này không chỉ là nơi để tham quan du lịch, mà còn trở thành một chốn bình yên để những người con của Phật tìm về.

Công trình Tượng Phật Thích Ca chùa Linh Phong (chùa Ông Núi) tọa lạc tại xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Giữa lưng chừng núi nổi bật lên hình ảnh Phật Ngồi oai nghiêm, hùng vỹ, phía dưới Tượng là chùa Linh Phong với tổng diện tích quần thể lên đến 64 hecta. Với chiều cao là 69m, đường kính chân tượng là 52m, Tượng Phật Thích Ca ở Bình Định là Tượng Phật cao nhất Đông Nam Á hiện nay.

Trải qua nhiều năm nổi bật với những dự án sang trọng đẳng cấp Quốc tế, có thể nhiều Quý khách sẽ ngạc nhiên khi chủ đầu tư dự án tâm linh kỳ vỹ này lại chính là Tập đoàn Vingroup. Bởi lẽ, Vingroup vừa mong muốn đem đến vẻ đẹp hiện đại cho đất nước, nhưng cũng muốn gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống cao quý của người Việt Nam. Vingroup đã đặt niềm tin vào Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu khi mà chúng tôi được vinh dự trở thành đơn vị sản xuất và lắp đặt toàn bộ phần Vỏ khuôn tượng. Hơn 6000 mảnh ghép có tiết diện từ 1m vuông đến 2m vuông được làm ra từ việc áp dụng công nghệ G.R.C – công nghệ tiên tiến sản xuất ra các sản phẩm Bê tông gia cố sợi thủy tinh. Thêm vào đó là việc sử dụng 5 máy CNC được nhập từ nước ngoài, góp phần giúp cho các mảnh ghép được hoàn thiện tốt nhất."

Hiện tại, hạng mục Tượng Phật đã được hoàn thành và vẫn đang trong giai đoạn gấp rút thi công các hạng mục còn lại. Nếu Quý khách có dịp được ghé tỉnh Bình Định, đừng quên ghé thăm nơi đây nhé!

Kính chúc Quý khách năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.
Chân thành cảm ơn Quý khách!

 

 

 

Tin liên quan