CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Khu căn hộ Garden Gate

Tiếp nối thành công của 2 dự án thuộc quận Phú Nhuận là Khu Căn hộ The Prince Residence và Khu căn hộ Orchard Garden, Tập đoàn Bất Động Sản NOVALAND tiếp tục đầu tư xây dựng Khu căn hộ GARDEN GATE tại số 8 Hoàng Minh Giám, Phú Nhuận. Dự án căn hộ GARDEN GATE nằm ngay công viên văn hóa Gia Định, là lá phổi xanh của khu vực và thành phố, kết nối ngay trục đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn. Khu căn hộ với quy mô 21 tầng gồm 272 căn, được xây dựng trên khu đất với diện tích 4.600m2 ...đã được chủ đầu tư công bố mở bán trong năm 2016.

Là đơn vị chuyên cung cấp và thi công Phào chỉ GRC, CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU tiếp tục giữ vững được thế mạnh của mình đối với dòng sản phẩm này. Nằm trong quy mô của dự án GARDEN GATE, công trình Phào chỉ GRC mà chúng tôi đảm nhận đạt con số 5.300 mét dài.

Những dự án Bất động sản mà VĨNH CỬU đảm nhận phần lớn đều có quy mô tầm cỡ quốc tế, đó chính là một niềm tự hào của toàn thể Công ty. Với những dự án trong tương lai, VĨNH CỬU sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa,với hy vọng sẽ góp phần mang đến những công trình đạt chất lượng cao, tạo nên một diện mạo mới cho đất nước

 

 

 

Tin liên quan