CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Golfland Resort và Villas Đầm Già Nha Trang

Hàng thế kỷ trôi qua, những công trình xây dựng mang đậm nét phong cách Châu Âu - với những chi tiết điêu khắc phù điêu cổ điển, sang trọng – luôn tạo nên sự hấp dẫn với những chủ đầu tư, đặc biệt là khi các dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế được ấp ủ. Dự án VINPEARL GOLFLAND RESORT & VILLAS ĐẦM GIÀ trên Đảo Hòn Tre, P. Vĩnh Nghiêm, Nha Trang, Khánh Hòa với chủ đầu tư là Công ty TNHH VINPEARL Nha Trang, hứa hẹn sẽ tỏa sáng như 1 viên ngọc giữa vùng biển Nha Trang đẹp rạng ngời này.

Đồng hành với dự án VINPEARL GOLFLAND RESORT & VILLAS ĐẦM GIÀ, bằng nhiều năm kinh nghiệm thực hiện những công trình đẳng cấp sang trọng, CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU thật sự tự hào khi là nhà cung cấp và lắp đặt các chi tiết Hoa văn phù điêu Composite, ở vách kính sảnh trước và sảnh sau của khách sạn thuộc dự án, gồm 420 phòng đẳng cấp 5 sao. Những đường nét uốn lượn làm sống động mái vòm bằng kính, lại tạo phong cách sang trọng, lộng lẫy như một cung điện. Song song đó, tại khu vui chơi của dự án được trang trí bằng những chiếc tách khổng lồ đầy màu sắc, cũng là những tác phẩm nghệ thuật do chính Vĩnh Cửu sáng tạo và thi công.

Với những đóng góp tận tâm dành cho dự án này, Vĩnh Cửu hy vọng Vinpearl Golfland Resort &Villas Đầm già sẽ sớm trở thành tâm điểm du lịch mới, được các du khách quốc tế nghĩ đến đầu tiên khi đến vùng biển Nha Trang.

Tin liên quan