CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Lục bình bê tông tạo phong cách cổ điển và sang trọng

Giữa thời điểm mà các kiến trúc hiện đại liên tục phát triển, một số chủ dự án bất động sản có quy mô từ lớn đến trung bình vẫn lựa chọn phong cách cổ điển mang nét kiến trúc Châu Âu, tạo nên những công trình sang trọng thật sự nổi bật trên những tuyến đường lớn của thành phố.

Có thể kể đến là dinh thự công ty Luật quốc tế Phước & Cộng sự (Phuoc & Partners), tọa lạc tại số 70 đường Quốc Hương, P. Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Nhìn từ tổng thể tòa dinh thự toát nên vẻ hoành tráng sang trọng, cùng màu trắng làm chủ đạo, giống như tòa lâu đài cổ mang nét nghiêm nghị của một công ty Luật. Hàng lan can của mỗi một tầng lầu được lắp dài bởi các cây lục bình bê tông (còn gọi con tiện xi măng) mang thương hiệu Vĩnh Cửu, góp phần làm tăng thêm vẻ sang trọng cho dinh thự.

Kinh nghiệm hơn 30 năm sản xuất lục bình bê tông của công ty Vĩnh Cửu đã giúp sản phẩm này được phân phối khắp đất nước đi cùng với danh tiếng về chất lượng cao cấp và mẫu mã đa dạng.

Xin mời Quý khách tham khảo các mẫu lục bình bê tông Vĩnh Cửu cùng giá sản phẩm tại đây

https://vinhcuu.vn/san-pham/luc-binh-29/

Quý khách có thể tìm mua lục bình bê tông (con tiện xi măng) của Vĩnh Cửu tại các cửa hàng đại lý của chúng tôi trên toàn quốc hoặc liên hệ số hotline 0903 99 50 77 để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

 

 

 

 

 

Tin liên quan