CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Lục bình bê tông Vĩnh Cửu

Không chỉ bán sản phẩm, Vĩnh Cửu còn có trách nhiệm bảo hành và hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc giữ gìn và chăm sóc sản phẩm, và luôn có mặt khi khách hàng cần và xử lý những khiếu nại trong quá trình mua - bán sản phẩm.

Vừa mới đây, anh em nhân viên kinh doanh đã có chuyến khảo sát nhóm sản phẩm lục bình, đặc biệt là bộ sản phẩm mới Đế Máng Nắp cho lan can của Vĩnh Cửu. Khi tận mắt chứng kiến sản phẩm lục bình Vĩnh Cửu được sử dụng và được thiết kế thật đẹp, anh em nhân viên không khỏi vui mừng. Những hàng lục bình có khi thẳng tắp, có khi được xếp thành đường cong trông hết sức nghệ thuật.

Riêng bộ Đế Máng Nắp cho lan can được sử dụng đã khiến Vĩnh Cửu bất ngờ vì quá đẹp! Chủ nhân ngôi nhà sử dụng bộ sản phẩm cùng lục bình số 25 đã tạo ra một hàng lan can vô cùng sang trọng, dù kích thước công trình khá nhỏ. Màu trắng của hàng lan can lục bình đi cùng tông màu với ngôi nhà nên tổng thể nhìn rất đẹp mắt.

Qua chuyến khảo sát, Vĩnh Cửu ghi nhận được sự kết hợp giữa ưu điểm cùng việc sử dụng đúng và có thẩm mỹ các sản phẩm đã giúp công trình của Quý khách trở nên hoàn hảo.

Vĩnh Cửu hy vọng sản phẩm Lục bình cùng bộ Đế Máng Nắp sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

#lucbinhbetong #lucbinhximang #lucbinhdep #lucbinhvinhcuu#lucbinhlancan #contiendep #contienximang #contienbetong #contienlancan#contienvinhcuu #demangnapvinhcuu #trangtrilancan #lamlancan

http://vinhcuu.vn/san-pham/luc-binh-29/

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, nhà và ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

 

Tin liên quan