Nhạc nước trong thiết kế cảnh quan

Nhạc nước trong thiết kế cảnh quan

Nhạc nước trong thiết kế cảnh quan

Tin tức
Nhạc nước trong thiết kế cảnh quan

(09:03 13/03/2012)
Bước chân vào ngôi nhà vườn, khép kín những cánh cửa, có thể bạn đã thoát khỏi bản hoà âm lộn xộn đến khó chịu của đường phố vào giờ cao điểm đông nghịt những xe cộ và người. Thế nhưng trong ngôi nhà của bạn vẫn còn những âm thanh đa dạng khác dù êm dịu và dễ nghe hơn như tiếng cười nói, tiếng tivi vẫn không làm bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Chính lúc này bạn cần một không gian tĩnh lặng và lãng mạn để thư giãn – Một khoảng không gian được giảm thiểu các tạp âm và tăng thêm những giai điệu nhẹ nhàng, hay là âm thanh của thiên nhiên.

Tạo âm từ mặt nước và dòng chảy của nước với nhiều mức độ cung bậc khác nhau là một cách đơn giản để bạn có thể nghe tiếng thiên nhiên trong nhà, góp phần tăng sự bình yên và thư thái cho chốn an cư. Có rất nhiều cách thức để tổ chức và bố trí dòng luân chuyển của nước, từ đơn giản đến cầu kỳ,
tuỳ theo cảm nhận và tính cách của của bạn . Sau đây là một vài ý kiến nhỏ
1.  Âm thanh Sôi động. Theo kiểu dòng nước như những con đập tràn nhằm lấn át tất cả những âm thanh khác mà bạn không muốn nghe.

2.    Âm thanh nhẹ nhàng. Róc rách dòng suối tự nhiên với những hòn đá cuội.

3.   Âm thanh tĩnh lặng. Ngắm nhìn hồ nước tĩnh lặng, chỉ những cơn gió, những chiếc lá rơi, hay một vài con cá vô tình làm khuấy động.

Công ty CP VĨNH CỬU – CN. Hà Nội

Tin liên quan