CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Showroom mới CN Vĩnh Cửu Đà Nẵng

Công ty Vĩnh Cửu với 32 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, đã có được cho mình 3 chi nhánh lớn tại 3 khu vực có nền kinh tế phát triển nhất đất nước: TP.HCM – Đà Nẵng – Hà Nội. Trong đó, chi nhánh Đà Nẵng với showroom và nhà máy có năng lực sản xuất mạnh mẽ, đã tạo ra vô số sản phẩm để phục vụ cho hàng loạt dự án lớn nằm ở khu vực miền Trung, có thể kể đến như: Bà Nà Hills, Vinpearl Nam Hội An, Hòa Bình Green City, chuỗi café Fresco cùng hàng trăm dự án công trình lớn nhỏ khác…

Sau một thời gian dài đặt chi nhánh tại đường Nguyễn Công Trứ, nay Showroom của chi nhánh Đà Nẵng đã được dời về địa chỉ mới ở số: 105 Lê Chân, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà. Kể từ ngày chuyển địa điểm, showroom Vĩnh Cửu Đà Nẵng đã tiếp rất nhiều lượt khách ghé tham quan các sản phẩm. Hôm nay, chúng tôi nhận được những hình ảnh từ một vị khách lâu năm của Vĩnh Cửu chụp lại với lời khen cho những sản phẩm lâu đời nhưng chưa bao cũ của chúng tôi.

Vĩnh Cửu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách ở khắp miền đất nước đã dành sự tin tưởng và chọn lựa sản phẩm của chúng tôi , trong đó có chi nhánh và các đại lý tại Đà Nẵng.

Một lần nữa, xin kính mời Quý khách ở khu vực Đà Nẵng hãy ghé thăm showroom mới của Vĩnh Cửu tại: 105 Lê Chân, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà. Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

 

Tin liên quan