Tổng kết và tất niên 2018 cty VC

Tổng kết và tất niên 2018 cty VC

Tổng kết và tất niên 2018 cty VC

Tin tức
Tổng kết và Tất niên 2018 Công ty Vĩnh Cửu

" Tết tết tết tết đến rồi,
Tết đến trong tim mọi người..."

Câu hát quen thuộc vang lên đã mở đầu cho buổi lễ Tổng kết Hoạt động sản xuất & Kinh doanh năm 2018 của công ty Vĩnh Cửu, được tổ chức tại nhà máy ở Đồng Nai. Không khí vui tươi phấn khởi hòa cùng hương xuân lan tỏa khắp không gian rộng lớn của nhà máy. Anh em cán bộ và công nhân viên công ty lại được một dịp cùng nhau ngồi lại và điểm lại những điều đã làm được ở năm 2018.

Ông Nguyễn Vui - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty lên phát biểu mở đầu buổi lễ. Bằng những lời chân tình, ông đã nêu lên những thành công, khó khăn của công ty trong năm qua. Qua đó ông gửi lời cảm ơn và động viên anh em trong công ty cùng nhau cố gắng. Xin cảm ơn Ông, người thuyền trưởng vĩ đại của con tàu Vĩnh Cửu!

Vĩnh Cửu ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ - công nhân viên và tuyên dương từng gương mặt tiêu biểu trước toàn thể mọi người. Đặc biệt là những anh em công nhân đã ngày đêm lao động để tạo ra sản phẩm đúng chất lượng và đúng tiến độ.

Năm 2019 tới đây có lẽ sẽ còn nhiều thách thức và chúng tôi sẵn sàng đón nhận những thách thức đó như những yếu tố cần thiết để phát triển.

Vĩnh Cửu mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Tin liên quan