Trang trí mặt tiền nhà

Trang trí mặt tiền nhà

Trang trí mặt tiền nhà

Tin tức
Trang trí mặt tiền nhà

Gạch trang trí mặt tiền nhà phố mang đến ấn tượng đầu tiên cho ngôi nhà. Vì vậy, các chủ công trình thường rất chú trọng vào việc lựa chọn loại gạch ốp tường đẹp. Tuy nhiên, để gạch trang trí mặt tiền không bị bong tróc, nứt vỡ và lâu bền thì cần có giải pháp ốp lát gạch chất lượng và phù hợp. Cách chọn gạch trang trí mặt tiền, sảnh nhà Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm để cải thiện tuổi thọ và chất lượng công trình của bạn là chọn mẫu gạch ốp tường mặt tiền đẹp phù hợp. Trong thiết kế, khả năng chịu đựng thời gian và hao mòn của tòa nhà được quyết định bởi các vật liệu bạn đang sử dụng như gạch, keo dán đá/gạch... Do đó bạn cần dành nhiều thời gian nghiên cứu các lựa chọn gạch trang trí mặt tiền nhà phố đẹp bền. Dưới đây là một số tiêu chí chọn mẫu gạch ốp mặt tiền đẹp, chất lượng: 1. Loại gạch trang trí mặt tiền phải đảm bảo an toàn Nếu bạn sống trong một thành phố lớn hiện đai, bạn sẽ thường xuyên nghe thấy lý do tại sao các cân nhắc về sức khỏe và an toàn của vật liệu là quan trọng. Các tòa nhà thậm chí không cũ đã được tìm thấy gây ra các vấn đề sức khỏe như đau đầu và thậm chí hen suyễn. Nguyên nhân đến từ kim loại nặng và các hóa chất khác nhau có trong gạch trang trí mặt tiền. Vì thế nên chọn những loại gạch hiện đại bền chắc như granite, Vĩnh Cửu,..

2. Độ bền gạch ốp mặt tiền cao Điều này đề cập đến khả năng vật lý của gạch trang trí mặt tiền nhà phố chịu được thời gian và hao mòn. Vật liệu bền không yêu cầu thay thế thường xuyên và do đó không dẫn đến chi phí định kỳ; đặc biệt là nhưng khu vực dễ chịu ảnh hưởng thời tiết (mặt tiền, sân thượng, bãi xe...) 3. Tính khả dụng của loại gạch trang trí mặt tiền nhà Bạn cần xem xét loại gạch trang trí nền mặt tiền nhà bạn chọn có sẵn không tại các cửa hàng vật liệu gần nhà không? Chúng có phải loại vật liệu khan hiếm trên thị trường? Bạn phải mất quãng đường bao xa để mua và vận chuyển chúng? Đây là một số câu hỏi mà bạn cũng nên lưu ý bên cạnh việc quan tâm đến các tính năng chống thấm, chống rêu mốc...

4. Chọn gạch trang trí mặt tiền phù hợp với thời tiết Thời tiết Việt Nam khiến cho các công trình ngoài trời dễ hư hỏng, mốc... Vì vậy, cần lưu ý khi chọn loại gạch ốp phù hợp cho mặt tiền nhà của bạn. Nó cần đảm bảo vừa đẹp vừa có khả năng chống rêu mốc, tản nhiệt mùa hè và giữ nhiệt mùa đông. Các loại gạch giả đá, gạch porcelain, gạch granite là một trong những gợi ý khá hay bạn có thể suy nghĩ.

nguồn: vn.weber

Tin liên quan