CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Tre-Trúc Vĩnh Cửu

Từ bao đời nay, hình ảnh cây tre, khóm trúc đã gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam và trở thành một biểu tượng đặc trưng của dân tộc. Mang vẻ đẹp mộc mạc thô sơ nhưng rắn rỏi, những cây tre, cây trúc đã là nguồn cảm hứng cho nền nghệ thuật dân gian, và cho đến đời nay đã được nâng lên tầm cao mới: nguồn cảm hứng cho nền công nghiệp hiện đại.

Mạnh dạn đưa vẻ đẹp giản dị này từ làng quê lên thị thành, công ty Vĩnh Cửu đã khéo léo tạo hình cho những viên gạch bằng những đường nét của cây tre, cây trúc. Với 2 màu đặc trưng: vàng và xanh lá có thể kết hợp với nhau để khi đưa vào lắp đặt sẽ tạo ra một mảng tường tươi tắn và làm sáng bật không gian. Đặc biệt với những dự án bắt nguồn từ ý tưởng và hình ảnh thuộc về quê hương, những viên gạch tre trúc được chủ đầu tư hết sức ưu tiên đưa vào ứng dụng.

Bất kể không gian của Quý khách là từ phòng khách ra sân vườn hay quy mô hơn là các dự án tiêu chuẩn quốc tế, thì những mảng tường tre trúc này là sự lựa chọn xứng đáng nhất. Vẻ đẹp của đất nước từ đây sẽ lan tỏa ra khắp năm châu.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm, vui lòng đến các đại lý chính thức của Vĩnh Cửu trên toàn quốc hoặc liên hệ số hotline: 0903.99.50.77. Xin cảm ơn Quý khách!

http://vinhcuu.vn/san-pham/tre-truc-op-tuong-13/

#vinhcuu #lucbinh #lucbinhbetong #demangnap #lancan #gachco #gachoptuong#gachlatnen #giago #phaochi #phudieu #daucot #tamoptuong #wallingtile #pavement #baluster #planter #decoration #furniture #sink #comlumncap#wallingpanel

src="http://vinhcuu.vn/upload/images/43473034_2089523347746581_121028523384111104_n.jpg" width="700" />

Tin liên quan