CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
Tượng Phật Thích Ca chùa Linh Phong

Nhìn vào khoảng không gian xa xăm nơi biển trời hội tụ thành màu xanh biếc, ai ai cũng sẽ nhìn thấy hình ảnh tượng Phật Thích Ca ngồi uy nghi mà bình yên đến lạ. Nằm trên ngọn núi Ông Đồ thuộc mảnh đất Bình Định, chính xác là tại xã Cát Tiến huyện Phù Cát có ngôi chùa Linh Phong nổi tiếng, nơi thu hút hàng trăm ngàn lượt khách về đây ghé thăm. Chùa Linh Phong chính là phần chân của tượng Phật Thích Ca, pho tượng Phật ngồi lớn nhất Đông Nam Á.

Đằng sau sự hoàn thiện của công trình Tượng Phật, không thể không nhắc đến các đơn vị thi công đã ngày đêm góp sức cho từng hạng mục công trình. Là đơn vị nhận vai trò thiết kế, sản xuất và thi công phần vỏ khuôn tượng, công ty Cổ Phần Vĩnh Cửu đã áp dụng kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất sản phẩm G.R.C để tạo ra 6000 mảnh ghép cho phần búi tóc và phần thân Tượng.

Sau 2 năm đồng hành cùng chủ đầu tư Vingroup cùng thực hiện công trình, Tượng Phật Thích Ca chùa Linh Phong luôn là một điểm đến nổi bật nhất mảnh đất Bình Định cũng như cả nước, thu hút vô số du khách từ thập phương ghé thăm.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

http://vinhcuu.vn/tin-tuc/du-an-tuong-phat-binh-phuoc-505.html

http://vinhcuu.vn/tin-tuc/dai-tuong-phat-thich-ca-358.html

http://vinhcuu.vn/tin-tuc/video-cung-nhin-lai-tuong-phat-thich-ca-chua-linh-phong-503.html

http://vinhcuu.vn/tin-tuc/tuong-phat-thich-ca-chua-linh-phong-484.html

#xaytuongphat #xaydungtuongphat #thicongtuongphat #tuongphatgrc#xaytuongphatgrc #lamvotuongphat #chetactuongphat

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan