CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU

Tin tức
[Video] Bàn ghế bê tông nhẹ VIET POTTERY

Không gian sống của Quý khách, dù là rộng lớn hay bé nhỏ, dù thiết kế cầu kỳ hay chỉ mang cấu trúc đơn giản, thì việc đặt vào một bộ bàn ghế sẽ giúp nơi ở của chúng ta trở nên chỉn chu và tiện lợi hơn rất nhiều. Một bộ bàn ghế bê tông nhẹ mang thương hiệu Viet Pottery của Vĩnh Cửu có thể được đặt vào giữa phòng khách, hoặc thích hợp nhất là để ngoài sân vườn. Khi cảm thấy cần nghỉ ngơi, Quý khách có thể ngồi xuống và uống ly nước mát, hòa vào màu xanh trong lành của cây lá giúp xóa tan bao căng thẳng.

Những bộ bàn ghế bê tông nhẹ Viet Pottery nhìn vững chắc nhưng rất dễ dàng để di chuyển, thuận tiện cho việc bày trí. Với chất liệu bê tông không hấp thụ ánh nắng cùng màu bê tông nhẹ là một màu lạnh -thì trong khí hậu nhiệt đới nắng nóng ở Sài Gòn, bước vào nhà chỉ muốn ngồi ngay xuống chiếc ghế đôn để xua đi cảm giác khó chịu bức bối.

Có giá thành phải chăng và những tiện ích như vậy nên Viet Pottery thường nhận được rất nhiều đơn hàng đi xuất khẩu sang các nước: Nhật, Canada, Úc,… Và chúng tôi đương nhiên cũng dành cho khách hàng của thị trường trong nước những sản phẩm với chất lượng tương đương.

Quý khách thích kiểu bàn ghế như thế nào? Hãy lựa chọn và mang về nhà một bộ thích hợp nhất với phong cách nhà ở của Quý khách nhé. Nếu phân vân vì Viet Pottery có quá nhiều mẫu mã, Quý khách hãy gọi theo Hotline: 0903 10 23 01 để được chúng tôi tư vấn nhé.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

www.vietpottery.vn

#banghebetongnhe #banghevinhcuu #banghedep #banghechango#banghechansat #banghenghethuat #banghetrangtri

Tin liên quan