Vĩnh Cửu tham gia hội chợ Vietbuild 2012

Vĩnh Cửu tham gia hội chợ Vietbuild 2012

Vĩnh Cửu tham gia hội chợ Vietbuild 2012

Tin tức
Vĩnh Cửu tham gia hội chợ Vietbuild 2012

(08:06 04/06/2012)
Triễn lãm Kiến trúc Quốc tế VietArc 2012 với chủ đề “Kiến trúc xanh Việt Nam hướng đến hiện đại và bản sắc” đã diễn ra từ ngày 7-10/6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

VietArc 2012 có 400 gian hàng tiêu chuẩn, trong đó có 30% gian hàng về kiến trúc, 40% gian hàng về vật liệu xây dựng và 30% gian hàng về bất động sản.

Một trong những nét mới tại VietArc 2012 là ban tổ chức khuyến khích và đề nghị các đơn vị tham dự táo bạo, suy nghĩ tìm các hướng thiết kế gian hàng, sử dụng các vật liệu, trưng bày, trang trí mang tính chất “xanh” (như các loại vật liệu nhẹ, không độc hại, vật liệu giúp dàn dựng thi công nhanh chóng, các vật liệu có khả năng tái chế, sử dụng lại).

Tại buổi họp giới thiệu về VietArc 2012, ông Nguyễn Thu Phong, Phó Chủ tịch Hội kiến trúc sư Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện ban tổ chức, cho biết thông qua chuỗi hoạt động phong phú, sáng tạo, bám sát chủ đề Kiến trúc xanh, Hội Kiến trúc sư Việt Nam mong muốn sân chơi Triển lãm Kiến trúc VietArc sẽ đạt được những chất lượng chuyên môn, quảng bá ngày càng tốt hơn. Tất cả sẽ tạo một nền tảng tốt cho nền kiến trúc Việt Nam phát triển bền vững.

Tham gia triển lãm lần này, gian hàng Vĩnh Cửu với chủ đề “ TRE VIỆT” đã đưa ra các sản phẩm mới của mình như Tre, Trúc ốp tường và lát nền từ vật liệu bê tông không nung, hướng đến “Kiến trúc xanh” phù hợp với chủ đề của Triển lãm.

Gian hàng của Vĩnh Cửu được đầu tư công phu và hoành tráng với các mẫu Tre, Trúc ốp tường xanh, vàng cùng với các sản phẩm lát nền gạch cổ đã tạo

Trong suốt 4 ngày của Triển lãm, các sản phẩm của Vĩnh Cửu đã nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ hầu hết Khách tham quan là các Kiến trúc sư, các đơn vị thiết kế và Ban Tổ chức.

 

Tin liên quan