VĨNH CỬU vinh dự đón nhận giải thưởng

VĨNH CỬU vinh dự đón nhận giải thưởng

VĨNH CỬU vinh dự đón nhận giải thưởng

Tin tức
VĨNH CỬU vinh dự đón nhận giải thưởng

(14:03 04/03/2011)
VĨNH CỬU vinh dự đón nhận giải thưởng “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2010” 

Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu đã vinh dự nhận giải thưởng “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2010” do Bộ Công thương chủ trì triển khai và Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Mạng Nhãn hiệu Việt trao tặng. 

VĨNH CỬU vinh dự đón nhận giải thưởng

 Lễ vinh danh và trao giải “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2010” được tổ chức đêm 19/9/2010 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. 

VĨNH CỬU vinh dự đón nhận giải thưởng

 Nhằm ghi nhận, động viên & tôn vinh các Doanh nghiệp, nâng cao tinh thần nỗ lực kinh doanh, xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững, đồng thời nêu bật được vị trí, vai trò và tầm quan trọng của thương hiệu đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh Hội nhập kinh tế Quốc tế, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt và giao Bộ Công thương chủ trì việc thực hiện triển khai Đề án bình chọn và trao tặng giải thưởng “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA”.

Một doanh nghiệp được vinh danh là “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA” khi hội đủ các tiêu chí:

1) Khẳng định được năng lực cạnh tranh và vị thế thị trường của các sản phẩm, dịch vụ mang tên thương hiệu được bình xét trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu Việt Nam, được đánh giá cao bởi các tổ chức trong nước và Quốc tế. 

2) Thành tích trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, quản lý và điều hành doanh nghiệp. 

3) Có nhiều đóng góp cho nền kinh tế đất nước, tham gia các hoạt động xã hội, tạo nhiều công ăn việc làm, thực hiện tốt chế độ với người lao động 

4) Doanh nghiệp có nhiều thành công trong sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội. 

Các tiêu chí này chính là các thành tố ảnh hưởng rất lớn đến nhân cách, cá tính và uy tín của thương hiệu nhằm giữ vững lòng tin của người tiêu dùng vào thương hiệu mình lựa chọn. 

Đạt được danh hiệu “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2010” là một vinh dự lớn đối với Thương hiệu Vĩnh Cửu đồng thời cũng là nguồn khích lệ, động viên để Vĩnh Cửu tiếp tục nỗ lực không ngừng đưa thương hiệu Vĩnh Cửu đến với thị trường trong nước và Quốc tế một cách hiệu quả và sâu rộng, khẳng định giá trị bền vững của “THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA 2010”

Tin liên quan