Sản phẩm truyền thống

Các dòng sản phẩm truyền thống của Vĩnh Cửu bao gồm: gạch ốp tường, lát nền, cảnh quan sân vườn, bàn ghế, lục bình,…

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo quy trình thủ công và không trải qua quá trình nung, nên sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường.

Vĩnh Cửu tâm niệm sản phẩm được thiết kế không chỉ đơn thuần là đáp ứng các nhu cầu về lý tính mà còn đem lại cho khách hàng những cảm giác thật thoải mái ngay cả khi bạn bước vào nhà cũng như ra sân vườn, giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày một gần gũi với thiên nhiên tránh xa sự ồn ào náo nhiệt của xã hội công nghiệp ngày nay.

Sản phẩm GRC

G.R.C (Glassfibre Reinforced Concrete) – Sản phẩm bê tông gia cố sợi thủy tinh kháng kiềm, là loại hỗn hợp composite mà thế giới đã sử dụng nó rất phổ biến từ nhiều năm qua, do có nhiều ưu điểm hơn so với bê tông truyền thống.
G.R.C được hiệp hội G.R.C khuyến khích sử dụng trên phạm vi rộng rãi và linh hoạt trong nhiều hạng mục xây dựng như: kiến trúc, sản phẩm ốp công trình, lát nền, cảnh quan, tường và cửa sổ, xây dựng module, các công trình cách âm, cách nhiệt cho trần, vách, cầu, đường hầm và nhiều tiện ích khác.
Một số quốc gia gọi G.R.C là G.F.R.C.