Tượng Phật Thích Ca chùa Phật Quốc Vạn Thành

Tượng Phật Thích Ca chùa Phật Quốc Vạn Thành

Ngày 4/4/2019, các anh em thuộc phòng Dự án của công ty Vĩnh Cửu đã cùng góp mặt trong buổi lễ động thổ và lắp đặt module G.R.C đầu tiên trên công trình tại Bình Phước, sau quá trình gần 6 tháng sản xuất.

Chỉ mất hơn 100km từ TP.HCM, chúng ta đã có thể đặt chân đến tỉnh Bình Phước, một tỉnh trọng điểm của Miền Đông Nam bộ. Tại đây nổi tiếng với những loại cây ăn quả ngọt lành và là nơi tập trung nhiều khu du lịch sinh thái xanh mát, yên bình. Có lẽ vì cái yên bình đến như thế, nên Bình Phước cũng là mảnh đất mà các nhà đầu tư mong muốn chọn lựa để xây nên một dự án, công trình mang tính chất gần gũi với tự nhiên và phù hợp với văn hóa, con người nơi đây.

Từ cuối năm 2018, dự án Tượng Phật cao 73m với phần chân tượng là chùa Phật Quốc Vạn Thành, đã bắt đầu được khởi công xây dựng, trên địa điểm xã Bình Long, thuộc tỉnh Bình Phước. Như có một mối duyên lành với đạo Phật, công ty Vĩnh Cửu lại tiếp tục được lựa chọn để làm đơn vị sản xuất và thi công toàn bộ phần Vỏ khuôn tượng cho dự án tượng Phật. Đây là một trong những dự án tâm linh nổi bật nhất khu vực phía Nam.

Dựa vào năng lực cùng kinh nghiệm sản xuất và thi công tượng Phật, đặc biệt được thể hiện bằng dự án Tượng Phật Thích Ca chùa Linh Phong cao nhất Đông Nam Á của Vingroup đầu tư, Vĩnh Cửu hy vọng sẽ còn tiếp tục nhận được nhiều dự án thi công tượng Phật lớn trong tương lai.

Add a Comment

Your email address will not be published.