Đá thiên nhiên lát nền Vĩnh Cửu

Đá thiên nhiên lát nền Vĩnh Cửu

Thiên nhiên luôn ban tặng cho con người vô vàn những thứ đẹp đẽ nhất. Thật vậy, những hạt cát tưởng chừng như quá tầm thường, nhưng có một vẻ đẹp ẩn sâu trong sự tầm thường đó chính là những hạt sỏi nhiều màu sắc đa dạng. Thật vậy những hạt sỏi đen, trắng, trong suốt đã vô tình nổi bật trong hàng vạn hạt cát.

Nhận thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn đó mà Vĩnh Cửu đã cho ra đời dòng sản phẩm mới với tên gọi : “Bộ sưu tập đá thiên nhiên lát nền” – Một trong những sản phẩm lát nền thuộc Công ty Cổ Phần Vĩnh Cửu.

Được tô điểm bằng những hạt sỏi nhỏ nhiều màu sắc – được chọn lựa kỹ lưỡng, công phu và được sản xuất với công nghệ sáng tạo hoàn toàn mới. Và công nghệ tiên tiến đã tạo ra những viên gạch với các đặc tính:

Từng hạt đá được xử lý và tuyển chọn một cách kỹ càng, được đánh bóng nên không bám bụi trên bề mặt, phù hợp để sử dụng cho nhiều không gian

  • Bề mặt sỏi chắc chắn không bị bong tróc.
  • Bề mặt nhấp nhô được tỏa nhiệt nên không hấp thụ ánh nắng mặt trời.
  • Chống trơn trượt khi trời mưa, nền ướt.

Vĩnh Cửu mong muốn được góp sức làm đẹp cho các công trình của Quý khách. Mang thiên nhiên hoang dã đến với ngôi nhà của bạn.

 Sản phẩm được bán tại các đại lý chính thức của Vĩnh Cửu trên toàn quốc. Hãy đến để cảm nhận và được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Add a Comment

Your email address will not be published.