Dự án – Phào chỉ GRC Vincom

Dự án – Phào chỉ GRC Vincom

Những Trung tâm thương mại sang trọng không chỉ có mặt ở những thành phố lớn , mà giờ đây đã được đầu tư xây dựng tại các tỉnh nhỏ lẻ trong nước.

Sự ra đời của 3 Trung tâm Thương mại và Giải trí VINCOM – do TẬP ĐOÀN VINGROUP làm chủ đầu tư – tại 3 tỉnh miền Tây Nam bộ : Vĩnh Long – Hậu Giang và Rạch Giá (Kiên Giang) đã tạo điều kiện cho người dân địa phương được nâng lên một tầm sống mới, với phong cách sống hiện đại và sang trọng hơn, giúp phát triển toàn diện bộ mặt khu vực phía Nam và thu hút được du khách nước ngoài mỗi khi ghé thăm mảnh đất hình chữ S.

Dày dặn kinh nghiệm trong sản xuất và thi công Phào chỉ G.R.C, cùng việc thường xuyên góp phần thực hiện các dự án lớn thuộc lĩnh vực bất động sản của các nhà đầu tư tầm cỡ quốc tế; nên lần này, với hơn 3000 mét Phào chỉ G.R.C, CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH CỬU có đủ niềm tin về chất lượng sản phẩm và sức lực để thực hiện dự án Trung tâm Thương mại và Giải trí VINCOM tại các tỉnh nói trên.

Các sản phẩm Phào chỉ G.R.C của VĨNH CỬU càng ngày càng được nghiên cứu và nâng cao chất lượng lẫn mẫu mã, nên đã giúp tạo nên những trung tâm mua sắm hiện đại không kém gì các công trình cao cấp tại các thành phố lớn trong cả nước.

Add a Comment

Your email address will not be published.