Dự án – TRỤ SỞ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

Dự án – TRỤ SỞ TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

  • CHỦ ĐẦU TƯ:TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
  • ĐỊA ĐIỂM: 43 HAI BÀ TRƯNG, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI
  • HẠNG MỤC DO VĨNH CỬU THỰC HIỆN: THI CÔNG CHỈ PHÀO CHO TOÀN BỘ DỰ ÁN

Tòa nhà trụ sở TAND tối cao được xây dựng trên diện tích 6.417 m2 với quy mô 6 tầng nổi và 4 tầng hầm. cao gần 33m với tổng diện tích sàn 34.000 m2 trên diện tích khu đất khoảng 6.500 m2. Công trình là trụ sở làm việc kết hợp hội trường xét xử cho Tòa án nhân dân tối cao, đáp ứng tinh thần cải cách tư pháp đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.

Công trình xây dựng trụ sở TAND tối cao được triển khai xây dựng từ 17/9/2019,hoàn thành sau 399 ngày đêm thi công liên tục, với tinh thần đoàn kết, ý chí và lòng quyết tâm cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ của các cơ quan hữu quan, tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức TAND tối cao và các nhà thầu liên quan đã vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng đại dịch Covid-19, thi công xây dựng công trình đảm bảo tuyệt đối an toàn, hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng cao và được nghiệm thu đưa vào sử dụng. Sáng 28/10/2020, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Lễ khánh thành trụ sở làm việc mới tại số 43 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công trình mới có phong cách kiến trúc tân cổ điển, giao thoa với kiến trúc Pháp của tòa nhà cũ tại số 48, phố Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm). Cả hai tòa nhà tạo thành một quần thể thống nhất, với một mặt quay ra phố Lý Thường Kiệt, một mặt quay ra phố Hai Bà Trưng.

Đây là công trình quan trọng của ngành tư pháp, do vậy tất cả các nguyên vật liệu, tiến độ thi công, nguồn nhân lực đều phải đảm bảo chất lượng công trình.Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu vinh dự là đơn vị sản xuất và thi công phào chỉ G.R.C của dự án góp một phần sức lực mang tới công trình trọng điểm này những làm cho công trình được hoàn thiện hơn, an toàn hơn, tiết kiệm năng lượng hơn để bắt kịp với xu hướng phát triển của xã hội. Ngoài những sản phẩm thế mạnh về GRC, Vĩnh Cửu còn thi công những sản phẩm mang tính đột phá, điển hình là các sản phẩm bằng vật liệu Composite.

Với thương hiệu cũng như uy tín của mình, nhà thầu Vĩnh Cửu đã được CĐT lựa chọn là đơn vị Cung cáp lắt đặt hệ trần vòng Composite – Sảnh công lý tại Dự án xây mới Trụ sở Tóa Án Nhân Dân Tối Cao tại số 43, Phường Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Sau 40 ngày đêm nỗ lực, Vĩnh Cửu đã hoàn thành vượt tiến độ yêu cầu với chất lượng cao nhất, được sự đánh giá cao của Chủ đầu tư cũng như Tư vấn giám sát công trình.

Add a Comment

Your email address will not be published.