Địa chỉ thi công tượng ở đâu uy tín?

Địa chỉ thi công tượng ở đâu uy tín?

Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu là địa chỉ thi công tượng đài uy tín, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ với bảng giá hợp lý, có nhiều ưu đãi.

Nhu cầu thi công tượng đài trong xã hội ngày nay

Thi công tượng không còn dừng lại ở quy mô chùa đền mà còn rất phổ biến ở tư gia. Đây là những công trình tâm linh, thể hiện được nét văn hóa truyền thống tín ngưỡng của người Việt. Xu hướng thờ cúng để tìm được sự cứu rỗi về tâm hồn con người là một trong những lý do khiến nhu cầu xây dựng tượng ngày càng trở nên phổ biến.

Nhiều đơn vị hỗ trợ thi công tượng đã ra đời ngày càng nhiều. Điều này vừa là lợi thế nhưng cũng gây không ít khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn. Nếu chọn không kỹ, khách hàng dễ đặt nhầm niềm tin vào dịch vụ kém chất lượng. Khi đó, tượng thi công sẽ không được như mong đợi. Đó là lý do mà ngày càng nhiều người muốn tìm kiếm dịch vụ uy tín để yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Lý do khách hàng nên chọn thi công tượng đài tại Vĩnh Cửu

Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu là địa chỉ thi công tượng đài có danh tiếng trên thị trường. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng tự tin tưởng tuyệt đối khi hỗ trợ.  Tất nhiên, để có thể tạo được niềm tin trong lòng khách hàng và gây dựng được chỗ đứng trên thị trường không hề dễ. Dịch vụ đã phải nỗ lực để có được nhiều lợi thế cạnh tranh vượt trội như:

Thâm niên uy tín trên thị trường

Công ty đã có hơn 30 năm trong nghề. Đây là một bề dày kinh nghiệm đáng nể mà không phải đơn vị nào trên thị trường cũng có được. Điều này đã minh chứng cho chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bởi nếu không có những công trình chất lượng thì trước sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay, dịch vụ sẽ không thể tồn tại bền vững như vậy.

Có nhiều công trình chất lượng, danh tiếng

Nói đến Vĩnh Cửu là nói đến những công trình tượng tôn giáo nói riêng và tượng đài nói chung với chất lượng vượt trội nhất. Điển hình như: Đại tượng Thích Ca tại chùa Phật Quốc Vạn Thành – Bình Phước với chiều cao đạt 73m hay như Tượng Phật Thích Ca ngồi tại chùa Linh Phong, Bình Định với chiều cao 69m. Ngoài ra công ty Vĩnh Cửu còn đang thi công tượng Đức Mẹ tại núi Cúi – Đồng Nai với chiều cao 34m (dự kiến hoàn thành cuối năm 2021)

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Chúng tôi thấu hiểu một thực tế, chất lượng thi công tượng đài sẽ chịu ảnh hưởng không ít bởi kỹ năng của những người xây dựng. Không chỉ có đội ngũ thợ đông đảo và chuyên môn tốt; công ty còn tự tin về chất lượng công trình khi tất cả kiến trúc sư, kỹ sư đều có thâm niên trong nghề và trình độ cao. Mọi yêu cầu kỹ thuật, kích thước hay chất liệu thi công tượng đều không thể làm khó được chúng tôi khi có những “bàn tay vàng” này.

Máy móc thiết bị hiện đại

Nhu cầu xây tượng hiện nay đa số đều có kích thước lớn. Thậm chí, có những công trình xây dựng ở nơi có địa hình trắc trở. Vì vậy, dịch vụ luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến. Điều này không chỉ đảm bảo tiến độ thi công nhanh; mà còn giúp chất lượng công trình trở nên hoàn hảo hơn so với cách xây dựng thủ công truyền thống.

Bảng giá hợp lý

Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu không cam kết hỗ trợ thi công tượng đài giá rẻ. Bởi chất lượng phải tương xứng với bảng giá. Tượng thi công kỹ, độ bền cao, thẩm mỹ hoàn hảo sẽ đòi hỏi nhiều yếu tố về: nhân lực, vật liệu, thời gian…Vì thế, giá cả chắc chắn sẽ không thể “rẻ như cho” được.

Những yếu tố quyết đinh giá thi công tượng phật
Những yếu tố quyết đinh giá thi công tượng phật

Tuy nhiên, với tiêu chí phục vụ “Khách hàng là thượng đế”; chúng tôi đảm bảo đưa ra bảng giá hợp lý nhất. Đặc biệt, dịch vụ cam kết KHÔNG phát sinh phụ phí sau thi công. Đây là lý do khiến ngày càng nhiều người chọn trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để có được những bức tượng hoàn hảo nhất.

Bảo hành dài lâu

Tượng được thi công chất lượng nên không có lý do gì để dịch vụ không cam kết bảo hành dài lâu cho quý khách hàng. Chỉ cần nhìn vào thời gian bảo hành, khách hàng cũng có thể đánh giá được chất lượng công trình ngay cả khi chưa thi công. Vì vậy, sự yên tâm là những gì chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng.

Lựa chọn thi công tượng Phật tại Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu; quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chất lượng và giá tốt nhất.

Hàng ngàn khách hàng lựa chọn chỉ thi công tượng đài tại Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu. Đây được xem là điểm đến uy tín để khách hàng có được bức tượng tâm linh hoàn hảo cả về thẩm mỹ, chất lượng và giá cả Chỉ cần gọi ngay vào số hotline: 0908 660 570 khách hàng sẽ được giải đáp mọi thông tin về dịch vụ, giá cả một cách tận tâm, chu đáo.

Add a Comment

Your email address will not be published.