Những việc cần làm trước khi xây dựng tượng đài

Những việc cần làm trước khi xây dựng tượng đài

Khi bắt đầu xây dựng tượng đài, sẽ có rất nhiều công việc quyết định rất lớn đến chất lượng, tính hợp pháp mà còn cả chi phí thi công trình. Điển hình như:

Lựa chọn mẫu mã thích hợp

Tượng đài không chỉ phản ánh lịch sử, văn hóa, chính trị, tôn giáo mà còn điểm tô vẻ đẹp của địa phương. Ở những nền văn hóa lâu đời, tượng đài là dấu ấn, thậm chí là biểu tượng. Vì vậy tất cả đều cần có sự cân nhắc thật kỹ càng.

2. Làm thủ tục xin cấp giấy phép thi công tượng đài

Không phải ai muốn xây dựng tượng đài cũng đều được. Đây là công trình mang tính tập thể và chịu sự quản lý của cơ quan chức năng. Vì vậy, trước khi tiến hành thi công tượng đài, đơn vị đầu tư cần làm thủ tục xin giấy phép xây dựng gửi UBND cấp tỉnh, thành phố

Việc làm thủ tục xin giấy phép nhằm đảm bảo tính hợp pháp khi thi công tượng đài. Điều này cũng tránh được những rắc rối không đáng có với phía cơ quan chức năng trong quá trình thi công.

3. Tìm đơn vị xây dựng tượng đài uy tín

Thị trường không thiếu các đơn vị nhận xây dựng tượng đài. Nhưng chất lượng thì muôn hình. Nếu khách hàng lựa chọn không khéo vào các dịch vụ kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến công trình.

Đó là lý do mà quý khách cần chú trọng vào việc tìm kiếm đơn vị uy tín. Đây là công việc không hề đơn giản để thực hiện. Để đảm bảo chọn được dịch vụ đáng tin cậy như mong muốn, bạn cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

  • Đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường
  • Đơn vị có uy tín vượt trội và được đánh giá cao bởi các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
  • Đơn vị đã có kinh nghiệm thi công công trình tượng đài lớn, có chất lượng vượt trội
  • Bảng giá dịch vụ hợp lý, niêm yết công khai và cam kết không phát sinh phụ phí.
  • Chính sách cam kết bảo hành dài lâu uy tín

Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu – địa chỉ xây dựng tượng đài uy tín, giá tốt

Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu nổi tiếng là địa chỉ chuyên xây dựng tượng đài với chất lượng vượt trội. Vĩnh Cửu luôn tự hào vì có:

1. Đội ngũ cán bộ – công nhân viên giỏi nghiệm vụ và có tâm huyết

Chúng tôi hiện đang có các kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề cùng đội ngũ thi công lâu năm. Tất cả đều được tuyển chọn nghiêm ngặt với sự quyết tâm trong công việc và chuyên môn cao. Vì vậy, dù công trình lớn hay nhỏ, Vĩnh Cửu luôn làm hài lòng những quý khách hàng khó tính

2. Giá cả hợp lý

Công ty Vĩnh Cửu luôn cam kết đưa ra bảng giá tốt nhất. Giá thi công được báo cụ thể ngay khi tư vấn. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đảm bảo không phát sinh phụ phí, trừ trường hợp khách hàng thay đổi yêu cầu thi công. So với các đơn vị khác trên thị trường, giá dịch vụ luôn có tính ưu đãi rất vượt trội

3. Bảo hành uy tín

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nó có thể giúp dịch vụ không ngừng gây dựng được uy tín vững chắc trong lòng khách hàng; và trên thị trường như hiện nay. Vĩnh Cửu cùng với năng lực thi công của mình, luôn cam kết những điều kiện bảo hành tốt nhất cho quý khách.

Trong nhiều năm qua, dịch vụ của Công ty Vĩnh Cửu luôn tạo được niềm tin trong lòng khách hàng bằng chính những công trình tượng đài hoàn hảo cả về chất lượng và thẩm mỹ. Đặc biệt, để cạnh tranh hiệu quả trên thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực để có được lợi thế vượt trội nhất. Quý khách hãy liên hệ ngay đến số 0908 660 570, chúng tôi xin đảm bảo những giá trị sống tốt nhất đến cho quý khách

Chân thành cảm ơn quý khách

Add a Comment

Your email address will not be published.