Thi công tượng Phật cần lưu ý gì?

Thi công tượng Phật cần lưu ý gì?

Giá thành, chất liệu và địa chỉ thi công uy tín luôn là điều quan trọng khi cần thi công tượng Phật. Điều này tưởng dễ nhưng không phải ai cũng biết để chọn cho hiệu quả.

Ai cũng muốn thi công tượng Phật chất lượng, độ bền cao và đẹp. Tuy nhiên, để có được kết quả hoàn hảo như mong muốn này; bạn cần phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin để yên tâm hơn với kết quả công trình tượng Phật mình nhận được sau khi hoàn thiện.

3 lưu ý cơ bản khi thi công tượng Phật bạn nhất định phải biết

Thi công tượng Phật là một công trình mang tính nghệ thuật và cũng mang tính tâm linh. Vì vậy, bạn cần phải chú ý những vấn đề sau để có được lựa chọn như mong đợi.

Chất liệu thi công tượng Phật

Tùy theo nhu cầu và đặc điểm của các công trình tượng Phật khác nhau mà chất liệu được lựa chọn cũng sẽ có sự khác biệt. Hiện nay, trên thị trường xây dựng tượng, các đơn vị thi công đang áp dụng rất nhiều chất liệu. Phổ biến như: thạch cao; đồng hợp kim; bê tông; đá sa thạch…

Vĩnh Cửu đơn vị thi công tượng Phật, tượng Chúa uy tín - chất lượng
Vĩnh Cửu đơn vị thi công tượng Phật, tượng Chúa uy tín – chất lượng

Mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tương ứng với đó là bảng giá thi công cũng sẽ không giống nhau. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ nhu cầu cũng như khả năng tài chính để có được sự lựa chọn chất lượng phù hợp nhất.

Giá thành thi công tượng Phật

Bảng giá thi công tượng Phật ở mỗi đơn vị sẽ khác nhau. Điều này sẽ có sự ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như: kích thước tượng; vị trí thi công; kiểu dáng; chất liệu và đơn vị hỗ trợ. Trên thị trường hiện nay, giá xây tượng Phật được niêm yết rất đa dạng.

Vì vậy, bạn không nên chỉ vì muốn tiết kiệm mà chọn những bảng giá quá rẻ. Điều này có thể khiến bạn phải “trả giá” với một công trình tượng Phật kém chất lượng. Khi đó, tượng có thể dễ bị hư hỏng, xuống màu chỉ trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của tượng không cao gây ảnh hưởng đến thần thái và sự uy nghiêm của Đức Phật.

Đơn vị thi công tượng

Với những đơn vị, cá nhân có nhu cầu thi công tượng Phật; nhưng không có kinh nghiệm về lĩnh vực này phải làm thế nào? Giải pháp đơn giản nhất là tìm đến địa chỉ thi công tượng uy tín nhất để gửi gắm niềm tin. Một đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm và đã có danh tiếng khi hoàn thiện nhiều tượng Phật sẽ là nơi đáng để bạn lựa chọn.

Tuyệt đối, bạn không chọn dịch vụ hỗ trợ chỉ vì giá rẻ hay vì quảng cáo của họ mà không tìm hiểu kỹ. Sự cẩn thận này sẽ giúp bạn không phải thất vọng với quyết định của mình khi đặt niềm tin vào họ.

Địa chỉ thi công tượng Phật nào uy tín?

Nói đến thi công tượng Phật thì Công ty Cổ Phần Vĩnh Cửu luôn là cái tên hàng đầu được nhắc đến. Hàng ngàn khách hàng đã tìm đến chúng tôi để có được sự yên tâm trong quá trình hỗ trợ. Dịch vụ luôn được đánh giá rất cao sau mỗi công trình tượng Phật được thi công. Bằng uy tín, thâm niên và chữ Tâm với nghề, chúng tôi luôn tự tin đưa ra những cam kết vượt trội khi phục vụ khách hàng.

Công trình tượng Phật có sự hoàn hảo

Mỗi một công trình tượng Phật được xây dựng là cả tâm huyết và sự sáng tạo của công ty. Chúng tôi luôn đảm bảo tượng được thi công theo đúng yêu cầu về kích thước, mẫu mã, chất liệu mà khách hàng lựa chọn. Không chỉ bền bỉ thách thức thời gian mà mỗi bức tượng đều là một công trình tâm linh với nét nghệ thuật hoàn hảo nhất.

Bằng chứng là những công trình mà dịch vụ đã thi công luôn tạo được tiếng vang rất lớn trên thị trường như:

  • Tượng Phật Thích Ca tại Chùa Linh Phong – Bình Định
  • Tượng Phật Thích Ca tại Chùa Phật Quốc Vạn Thành – Bình Phước
  • 2 bức tượng phật ngồi cao nhất Đông Nam Á với chiều cao lần lượt là 69m và 73m

Mang đến hiệu quả tiết kiệm nhất

Đây là cam kết mà dịch vụ luôn làm rất tốt trong nhiều năm qua. Bảng giá ưu đãi. Tiến độ thi công nhanh. Điều này giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí lại tiết kiệm thời gian chờ đợi tối ưu nhất. Điều này xuất phát từ lợi thế về đội ngũ thợ thi công đông đảo, tay nghề giỏi mà dịch vụ đang có. Chắc chắn, các đơn vị nhỏ lẻ, kém chất lượng trên thị trường sẽ không thể có được điều này.

Hỗ trợ chuyên nghiệp nhất

Trước khi thi công tượng Phật, chúng tôi luôn nỗ lực để tư vấn cho khách hàng có sự lựa chọn hợp lý nhất. Bởi thực tế, không phải ai cũng am hiểu về việc xây tượng Phật. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, khách hàng sẽ dễ dàng hơn để chọn được mẫu mã, chất liệu cũng như kiểu dáng tượng phù hợp.

Đặc biệt, dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự tận tâm, vui vẻ. Chính điều này đã giúp các khách hàng có được sự hài lòng khi bản thân được dịch vụ xem như những “thượng đế” để phục vụ.

Khi cần thi công tượng Phật; khách hàng hãy gọi đến với Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu qua số 0908 660 570. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi với sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Chắc chắn, không một ai có thể phật lòng với những gì mà dịch vụ mang lại.

Add a Comment

Your email address will not be published.