Xây dựng Tượng Chúa

Xây dựng Tượng Chúa

Địa chỉ xây tượng Chúa có kinh nghiệm lâu năm, cam kết cung cấp dịch vụ với giá tốt, đảm bảo chất lượng vượt trội và có hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

Công Ty Vĩnh Cửu tự hào là đơn vị chuyên xây tượng Chúa có chất lượng đảm bảo hàng đầu thị trường. Mọi khách hàng một khi lựa chọn đặt niềm tin vào dịch vụ sẽ không phải thất vọng dù chỉ 1 lần với những gì mà chúng tôi mang lại. Đây cũng là lý do khiến thương hiệu của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và yên tâm khi trải nghiệm.

Vai trò quan trọng của việc chọn đúng dịch vụ xây tượng Chúa uy tín

Việc tìm được một dịch vụ xây tượng Chúa có uy tín, chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Đây cũng là một điều không quá khó hiểu. Bởi thực tế, chọn được đơn vị có thương hiệu và chuyên nghiệp cũng là yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng của bức tượng sau khi hoàn thiện.

Tượng Chúa cứu thế - Barazil
Tượng Chúa cứu thế – Brazil

Nhiều khách hàng là người theo đạo Thiên Chúa luôn muốn thể hiện tấm lòng thành kính với đức Chúa bằng cách xây dựng những bức tượng về người. Tất nhiên, ai cũng muốn có được bức tượng đẹp, độ bền cao. Điều này sẽ được quyết định bởi dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Nếu may mắn chọn đúng địa chỉ uy tín thì khách hàng sẽ có được bức tượng hoàn hảo cả về chất lượng và thẩm mỹ như mong muốn. Ngược lại, nếu chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng thì bức tượng sau khi thi công rất dễ bị hư hỏng do yếu tố bên ngoài tác động mà còn không có được bức tượng Chúa đẹp như mong muốn.

Bên cạnh đó, khách hàng khi chọn được dịch vụ chất lượng thì bảng giá hỗ trợ cũng hợp lý hơn. Điều này sẽ trái ngược hoàn toàn so với những đơn vị có bảng giá rẻ mà chất lượng dịch vụ không đảm bảo.

3 cách giúp chọn được dịch vụ xây tượng Chúa uy tín

Rất nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn không biết phải chọn đơn vị xây tượng Chúa như thế nào trong khi bản thân lại không có nhiều kinh nghiệm đối với vấn đề này. Chúng tôi sẽ gợi ý 3 cách đơn giản nhất giúp khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình ngay dưới đây.

Tham khảo nhiều dịch vụ hỗ trợ xây tượng Chúa

Nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn dịch vụ thi công tượng Chúa thì cách tốt nhất là khách hàng nên tham khảo thông tin của nhiều dịch vụ khác nhau. Các thông tin cần quan tâm của dịch vụ như: bảng giá, chính sách hỗ trợ, thời gian bảo hành…Từ đó, khách hàng có thể cân nhắc để chọn được dịch vụ mà bản thân thấy đủ tin tưởng nhất để hợp tác.

Tượng Chúa Kito - Vũng Tàu
Tượng Chúa Kito – Vũng Tàu

Chọn dịch vụ xây tượng Chúa từ sự giới thiệu của người quen

Nếu khách hàng có người thân, bạn bè am hiểu về lĩnh vực thi công tượng tâm linh nói chung và tượng chúa nói riêng thì đừng bỏ qua lợi thế này. Sự tư vấn và giới thiệu của người quen có thể giúp khách hàng yên tâm hơn với quyết định lựa chọn của mình.

Nhìn vào chính sách bảo hành của dịch vụ

Thời gian bảo hành công trình chính là thước đo chất lượng của dịch vụ. Với dịch vụ xây tượng Chúa cũng không ngoại lệ. Muốn biết địa chỉ nào có uy tín, chất lượng thì khách hàng chỉ cần nhìn vào thời gian bảo hành dịch vụ sau thi công sẽ có được đánh giá chính xác nhất.

Công Ty Vĩnh Cửu – Điểm đến đáng tin cậy cho nhu cầu xây tượng Chúa của khách hàng

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường xây tượng Chúa, Công Ty Vĩnh Cửu luôn tự tin có thể làm hài lòng mọi “thượng đế” khi đến với chúng tôi. Dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội để giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối với quyết định đặt niềm tin của mình.

  • Thứ nhất, chúng tôi là dịch vụ đã từng thi công nhiều công trình tượng Chúa với quy mô lớn như: Tượng Đức Mẹ cao nhất Việt Nam với chiều cao 50m và đường kính 16m; Tượng Đức Mẹ Núi Cui với chiều cao 34m…
  • Thứ hai, chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, thâm niên trong nghề nên chắc chắn có thể đáp ứng được mọi công trình với yêu cầu kích thước tượng Chúa lớn hay nhỏ, kiến trúc phức tạp hay đơn giản.
  • Thứ ba, với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, dịch vụ có thể thi công được các công trình ở mọi vị trí khác nhau và luôn đảm bảo chất lượng tượng tốt với tiến độ nhanh nhất.
  • Thứ tư, bảng giá dịch vụ luôn có tính cạnh tranh rất cao. Nhất là những khách hàng thi công tượng càng lớn sẽ càng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Thứ năm, dịch vụ luôn có hợp đồng rõ ràng, cam kết bảo hành dài lâu, uy tín nên mọi khách hàng đều có thể yên tâm lựa chọn.

Quý khách hàng chỉ cần đặt niềm tin vào Công Ty Vĩnh Cửu, chúng tôi sẽ hỗ trợ xây tượng Chúa với chất lượng vượt trội . Quý khách hàng hãy gọi đến số hotline: (028) 38989 597, để được tư vấn và báo giá chi tiết công trình tượng Chúa của mình một cách nhanh chóng, vui vẻ và tận tình nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published.