Xây dựng Tượng Phật

Xây dựng Tượng Phật

Xây dựng Tượng Phật Vĩnh Cửu hỗ trợ thi công tượng Phật với đa dạng mẫu mã, chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ vượt trội và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nên thi công tượng Phật với mẫu mã ra sao? Chọn đơn vị nào để hợp tác nhằm đảm bảo chất lượng hỗ trợ tốt nhất? Đây là điều mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi cần xây dựng tượng Phật. Tất cả sẽ được đáp ứng hoàn hảo khi quý khách hàng lựa chọn đặt niềm tin vào dịch Tượng Phật Vĩnh Cửu.

Vì sao ngày càng nhiều người chọn thi công tượng Phật

Xu hướng thi công tượng Phật đã trở nên rất phổ biến trên thị trường Việt. Ngày nay, tượng Phật không chỉ đơn thuần là xuất hiện trong chùa, đền mà còn cả công trình văn hóa và thậm chí là tại tư gia. Liệu điều gì đã tạo nên sự lan tỏa mạnh mẽ của những công trình nghệ thuật tâm linh này đến vậy?

Tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á – Bình Phước
  • Thứ nhất, đạo Phật từ lâu đã du nhập vào đời sống của người Việt và trở thành một điều không thể thiếu về mặt tinh thần của đa số người dân Việt. Vì thế, việc xây dựng tượng Phật nhằm đáp ứng nhu cầu thờ cúng tâm linh tại chùa đền hay tư gia của những người hướng đến cõi Phật giáo.
  • Thứ hai, nhiều tượng phật trong các ngôi chùa, ngôi đền do được thi công từ lâu và đã có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng nên việc thi công mới cũng là điều cần thiết để đảm bảo tính tôn nghiêm tại các chùa, đèn.
  • Thứ ba, xây tượng phật tại Việt Nam cũng được xem như một cách để tích góp công đức cho bản thân, cho con cháu và cho mọi người xung quanh. Vì thế, nhiều người đã dùng chính tiền bạc của mình để thi công tượng Phật và công đức đến các chùa, đền nhằm thể hiện lòng thành và tinh thần hướng Phật của mình.

3 điều cần lưu ý khi xây dựng tượng Phật

Nếu muốn đảm bảo việc thi công tượng Phật có kết quả như mong muốn thì khách hàng cần lưu ý đến một vài thông tin cơ bản sau:

Hình mẫu tượng muốn thi công

Trong Phật giáo, tượng Phật có rất nhiều vị như: Phật Thích Ca, Phật A – Di – Đà, Phật Quan Thế Âm, Phật Đại Thế Chí… Mỗi hình tượng Phật sẽ có phong thái và cái “thần” riêng cần thể hiện. Yếu tố này không đơn giản là về tính thẩm mỹ mà còn là tính nghệ thuật tâm linh ở bên trong bức tượng.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thi công tượng đài
Tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á – Bình Phước

Kích thước tượng Phật

Tượng Phật có kích thước càng lớn thì chi phí thi công cũng như các kỹ thuật cần sử dụng sẽ càng nhiều. Ngoài ra, kích thước của tượng lớn hay nhỏ, cao hay thấp cũng cần tính đến vị trí đặt tượng sau khi hoàn thiện. Vì thế, khách hàng cần tính toán thật kỹ và nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thi công để đưa ra sự lựa chọn kích thước phù hợp.

Đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật

Đa số các bức tượng Phật sau khi thi công sẽ được đặt ở ngoài trời để phục vụ việc thờ cúng tâm linh. Điều này khiến công trình khó có thể tránh khỏi những tác động của môi trường và con người. Vì vậy, quá trình thi công cần đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Sử dụng vật liệu đạt chuẩn, tính toán kích thước, tỉ lệ hợp lý…Có như vậy, công trình mới có thể tồn tại bền lâu với thời gian.

Tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á – Bình Phước

Dịch vụ nào thi công tượng Phật uy tín?

Rất nhiều khách hàng thường băn khoăn không biết liệu dịch vụ nào có thể hỗ trợ thi công tượng Phật uy tín? Nhất là khi thị trường có quá nhiều địa chỉ hỗ trợ mà chất lượng phục vụ thì ‘thượng vàng hạ cám” như hiện nay sẽ càng khó khăn hơn để đưa ra quyết định lựa chọn. Nếu vậy, khách hàng có thể lựa chọn Tượng Phật Vĩnh Cửu để yên tâm với những gì mình nhận được.

Có kinh nghiệm lâu năm

Chúng tôi là đơn vị có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Dịch vụ đã từng thực hiện qua rất nhiều công trình tượng Phật như: Tượng Phật cao nhất Đông Nam Á; Tượng Phật Thích Ca Chùa Phật Quốc Vạn Thành…Mọi yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, kích thước của bức tượng chúng tôi đều tự tin có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á – Bình Phước

Giá thành ưu đãi

So với các đơn vị thi công tượng Phật trên thị trường thì chúng tôi luôn được đánh giá là có bảng giá ưu đãi nhất. Khách hàng sẽ không chỉ tiết kiệm được chi phí đầu tư mà còn không có tình trạng phát sinh chi phí vô cớ trong quá trình thi công khi chọn hợp tác với chúng tôi.

Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Từ khâu tư vấn, thiết kế bản vẽ cho đến thi công và hoàn thiện công trình đều được tiến hành nhanh chóng nhất. Hơn thế nữa, nhân viên dịch vụ luôn chuyên nghiệp trong quá trình hỗ trợ để giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối với những gì mình trải nghiệm.

Đảm bảo chất lượng công trình vượt trội

Tất cả những công trình tượng Phật được dịch vụ thi công đều sử dụng vật liệu chính hãng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì thế, tượng sẽ có được độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Đây cũng là lý do mà chúng tôi luôn tự tin đưa ra chính sách bảo hành dài lâu đến khách hàng sau khi bàn giao công trình.

Chỉ cần lựa chọn Tượng Phật Vĩnh Cửu, khách hàng sẽ được hỗ trợ thi công tượng Phật đảm bảo chất lượng, giá cả ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình để mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published.