Xây dựng Tượng Phật đạt chuẩn chất lượng mà bạn cần biết

Xây dựng Tượng Phật đạt chuẩn chất lượng mà bạn cần biết

Tượng Phật là một thứ mang tính tâm linh nên khi xây dựng chúng ta cần lưu ý rất nhiều vấn đề. Vậy xây dựng tượng Phật như thế nào là tốt nhất? Đến với bài viết này của chúng tôi để cập nhật thông tin.

Xây dựng tượng Phật ở đâu

Như chúng ta đã biết, tượng Phật gắn liền với tôn giáo, với nhà chùa. Trong chùa có rất nhiều tượng Phật và cũng nhiều pho tượng đã đến lúc cần thay đổi. Vì vậy đã sinh ra dịch vụ xây dựng tượng Phật.

Quá trình thi công tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á 2017 – Vĩnh Cửu

Xây dựng tượng Phật tại các chùa chiền để nêu cao tinh thần tôn giáo, tính đúng đối với Phật thì chúng ta cần để ý và không tự ý xây dựng tượng Phật trái phép, sai với mẫu.

Các tượng tại chùa đều có những kích thước và ý nghĩa riêng. Vì vậy khi tiến hành xây dựng tượng Phật tại chùa chúng ta cần làm đúng với mẫu cũ và theo hướng dẫn của sư thầy.

Tượng Phật ngoài được đặt trong chùa ra thì chúng ta thường thấy được đặt bên ngoài khuôn viên của chùa. Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ đối với các pho tượng trên Yên Tử (Quảng Ninh) hay tại Bà Nà Hill (Đà Nẵng) nữa. Tại đâu có tượng Phật thì nơi đó rất linh thiêng.

Xây dựng tượng Phật tại gia có được không

Hiện nay, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi nhất đó chính là liệu xây dựng tượng Phật tại gia có được hay không? Nếu có thì có cần xin phép ai hay không?

Vâng, nhiều người theo tín ngưỡng tôn giáo Phật giáo thì sẽ có ý niệm xây tượng Phật tại nhà. Tuy nhiên, nếu như bạn xây dựng theo mô hình tiểu cảnh sân vườn thì có thể và không cần hỏi ý kiến của ai cả.

Lưu ý khi xây tượng Phật tại nhà

Nếu như bạn muốn biến không gian nhà bạn trở thành nơi tín ngưỡng thì việc xây dựng tượng Phật nhất định cần phải có sự đồng ý của Giáo hội Phật Giáo Việt Nam hoặc địa phương.

Nếu không sử dụng với mục đích chính đáng thì nhất định bạn sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó đây là một yếu tố linh thiêng nên bạn vô tình đã phạm phải các luật cấm kỵ.

Vì vậy, nếu như bạn xây dựng tượng Phật mang giá trị trang trí hay làm không gian ngôi nhà đẹp hơn, đúng với tín ngưỡng của gia đình hơn thì vẫn có thể được.

Khi xây dựng tượng Phật tại gia đình thì bạn không nên xây dựng kích thước quá to cũng như quá nhiều.

Xây dựng tượng Phật bằng vật liệu gì

Ngày xưa, khi chưa có nhiều vật liệu như bây giờ thì tượng Phật được chủ yếu xây dựng bằng đá. Ngày nay, khi đời sống phát triển thì các loại tượng cũng được làm bằng nhiều vật liệu hơn.

Chúng ta thấy phổ biến nhất là đồng. Các tượng được đúc bằng đồng nguyên chất. Bên cạnh đó cũng có tượng được đúc bằng vàng, tuy nhiên đây là các tượng tại chùa lớn và số lượng ít.

Các tượng bằng bê tông, sắt, thạch cao, gốm,.. Thậm chí hiện nay còn có những pho tượng được làm bằng chất liệu gỗ như tượng Phật đặt trang trí trong nhà, tiểu cảnh sân vườn,..

Dù bằng vật liệu nào đi chăng nữa thì tượng Phật là một vật rất linh thiêng nên chúng ta không được xây dựng bừa bãi. Vậy xây dựng với cơ sở nào để đạt được chất lượng tốt nhất? Thông tin sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc dưới đây.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng tượng Phật chất lượng và uy tín

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của mọi người về xây dựng, điêu khắc tượng Phật thì đã có rất nhiều dịch vụ về lĩnh vực này. Điều đó vừa có lợi cũng vừa gây ra khó khăn trong lựa chọn của khách hàng.

Quá trình thi công tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á 2017 - Vĩnh Cửu
Quá trình thi công tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á 2017 – Vĩnh Cửu

Không đảm bảo được chất lượng là yếu tố khiến khách hàng sợ nhất. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ về xây dựng tượng Phật thì không phải điều ngay tức khắc làm được.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên xây dựng tượng Phật ở đâu để đảm bảo chất lượng thì hãy đến với chúng tôi- Tượng Phật Vĩnh Cửu để nhận được giá trị và chất lượng tốt nhất.

Tất cả các công nhân của chúng tôi đều có tay nghề trong việc đúc tượng Phật lâu năm. Biết xây dựng khuôn chuẩn với nhiều kiểu khác nhau.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những pho tượng Phật hoàn thiện và chuẩn với mẫu mã nhất. Tượng sẽ được làm từ nhiều nguồn vật liệu khác nhau tùy vào yêu cầu.

Chúng tôi cũng chuyên thi công xây dựng tượng Phật tại các địa điểm ngoài trời chất lượng, sáng và đẹp nhất. Với những pho tượng bằng đồng bạ nhất định sẽ vô cùng ngỡ ngàng vì vẻ đẹp sáng chói như đấng hào quang thiên nhiên.

Quá trình thi công tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á 2017 - Vĩnh Cửu
Quá trình thi công tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á 2017 – Vĩnh Cửu

Giá cả luôn phải chăng nhất. Kích thước và vật liệu sẽ là yếu tố quyết định giá cả như thế nào. Tuy nhiên đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được mức gái vô cùng ưu đãi.

Các dịch vụ vận chuyển và bảo hành cũng được kèm theo. Phục vụ khách hàng, đem đến sự hài lòng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Trên đây là thông tin về xây dựng tượng Phật đến từ Tượng Phật Vĩnh Cửu. Đến với chúng tôi nhất định bạn sẽ nhận được sự uy tín, chất lượng tốt và giá cả phù hợp nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published.