Cách ốp gạch trụ cổng cho công trình

Cách ốp gạch trụ cổng cho công trình

Khi thi công bất cứ khu vực, công trình nào, bạn cũng cần kết hợp nhiều yếu tố sao cho hài hòa; đồng thời cần quan tâm áp dụng các giải pháp thi công chất lượng để công trình xây dựng đạt tính thẩm mỹ và chất lượng. Quý khách hãy cùng Công ty Vĩnh cửu tìm hiểu một số lưu ý khí ốp gạch trụ cổng:

  • Lựa chọn các mẫu gạch ốp cổng phù hợp với phong cách thiết kế ngôi nhà. Ngôi nhà bạn được thiết kế theo phong cách nào, là hiện đại hay cổ điển? Điều này sẽ quyết định thiết kế cổng, tường rào nhà bạn. Hãy tạo cho chúng thành một tổng thể hài hòa, gắn kết với nhau. Nếu theo phong cách hiện đại, bạn có thể sử dụng gạch ốp cổng giả đá tự nhiên, gạch inax… Còn nếu theo phong cách cổ điển, có thể sử dụng gạch ốp cổng dạng thẻ.
  • Chọn màu sắc gạch ốp cổng hợp phong thủy Có nhiều nguyên tắc để chọn màu sắc gạch để hoàn thiện cho công trình tường rào cổng ngõ như hài hòa theo tông màu chính của ngôi nhà, theo chủ đề… Ở bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn chọn màu theo nguyên tắc phong thủy của văn hóa phương Đông. Theo đó, cổng nhà là nơi cửa ngõ đón tài lộc, vượng khí cho ngôi nhà. Vì vậy, gia chủ nên chọn những màu sắc sinh khí và phù hợp với bản mệnh của mình. Ví dụ, người mệnh mộc nên chọn gạch ốp trụ cổng có những màu như đen, xanh nước biển, xanh lá cây; người mệnh kim nên chọn gạch màu vàng, xám, trắng,…
  • Chọn loại gạch ốp cổng cứng chắc, ít hút nước, chống thấm tốt Cổng nhà là khu vực ngoại thất, do đó để đảm bảo công trình bền đẹp với thời gian, bạn nên chọn những loại gạch ốp cổng chất lượng cao, bền chắc; đặc biệt là những loại gạch ít hút nước, chống thấm tốt.

Về cơ bản, những loại gạch như gạch Cổ, gạch đá ghép của Vĩnh Cửu đều đáp ứng tốt những yêu cầu này. Chỉ cần gia chủ biết tính toán, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn loại gạch kém chất lượng, ảnh hưởng vấn đề thẩm mỹ và tuổi thọ công trình. Quý khách có thể tham khảo gạch ốp của công ty Vĩnh Cửu chúng tôi với đa dạng mẫu mã, kích thước, có thể làm hài lòng bất cứ quý khách nào khi lựa chọn sản phẩm của Vĩnh Cửu

Add a Comment

Your email address will not be published.