Những cách chọn gạch lát nền đẹp

Những cách chọn gạch lát nền đẹp

Khi chọn gạch lát nền cho ngôi nhà, có một số yếu tố bạn cần phải xem xét. Quý khách hãy cùng công ty Vĩnh Cửu tìm hiểu một số mẹo và lời khuyên để đảm bảo bạn chọn đúng loại gạch lát nền đẹp cho công trình của mình.

Màu sắc gạch ốp lát nền nhà

  • Không chỉ chọn mẫu gạch ốp tường có màu sắc phù hợp, bạn còn nên phối màu gạch lát nền hài hòa với tổng thể căn phòng. Đặc biệt, đừng bỏ qua các vật dụng và thiết bị khác như tủ, bàn ghế… trong phòng.
  • Hãy chọn mẫu gạch đẹp có màu sắc tuân theo phong cách thiết kế (hiện đại, cổ điển hay tươi trẻ… Lớp gạch lát nền thường được gia chủ sử dụng trong một thời gian dài. Do đó, tốt nhất bạn nên chọn màu sắc trung tính, bởi chúng ít bị lỗi thời và ít phai màu.
  • Ngoài ra, lượng ánh sáng tự nhiên trong phòng cũng quyết định việc bạn có nên chọn các loại gạch lát nền có màu sáng giúp phản chiếu ánh sáng và tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn không và ngược lại. Ngoài ra, còn một sự thật ít người biết đó là gạch lót sàn màu đen bóng sẽ dễ bị bám bẩn hơn gạch màu sáng.

Kích thước

  • Chọn kích thước gạch lát nền khổ lớn Gạch lát nền nhà cũng nhiều kiểu dáng khác nhau như là vuông, chữ nhật, lục giác…
  • Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể chọn kiểu ốp lát phù hợp. Một điều bạn nên lưu ý là kích thước của gạch ốp nền nhà cũng quyết định số lượng đường ron.
  • Nếu số lượng đường ron càng ít sẽ tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn cho ngôi nhà. Điều này là rất lý tưởng cho những không gian chật hẹp. Và mẫu gạch lát nền đẹp 40x40cm là lựa chọn thông dụng nhất.

Hoa văn

  • Cách chọn hoa văn phù hợp cho gạch lát nền nhà Một lưu ý nữa là không nên chọn loại gạch lót nền nhà họa tiết cầu kỳ, nhiều hoa văn… cho những căn phòng diện tích nhỏ, bởi chúng sẽ gây cảm giác rối mắt.
  • Ngược lại, nên chọn loại gạch lót sàn có họa tiết đơn giản, màu sắc tươi sáng để giúp căn phòng trông rộng rãi hơn.

Hãy đến ngay với Công ty Vĩnh Cửu chúng tôi, để có thể mang về những mẫu lát nền đẹp và phù hợp với ngôi nhà của Quý khách

Add a Comment

Your email address will not be published.