Lựa chọn gạch thẻ ốp tường cho công trình

Lựa chọn gạch thẻ ốp tường cho công trình

Quý khách hãy cùng công ty Vĩnh Cửu chúng tôi cùng tìm hiểu sự quan trọng của gạch thẻ ốp tường đối với ngôi nhà của quý khách nhé.

Thời tiết gây ảnh hưởng rất nhiều đến không gian ngoại thất ngôi nhà, vì vậy Gạch thẻ chính là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ căn nhà của bạn. Do đó, Khu vực ngoài trời thường xuyên chịu sự thay đổi nhiệt độ nắng mưa, bụi bẩn… nên loại gạch áp dụng cho không gian này cần có tính năng chịu nhiệt, chịu lực tốt và ít thấm nước.

Bên cạnh ưu điểm trên, gạch thẻ còn mang lại cho căn nhà một vẻ đẹp độc đáo, chắc chắn. Gạch thẻ là những viên gạch nhỏ hình chữ nhật, có khá nhiều kích thước khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là kích thước gạch thẻ ốp tường 60×190, 50×210, 100×500, 220×900 … Dựa vào chất liệu, diện tích và khu vực ốp lát, bạn hãy chọn loại gạch phù hợp.

Lời khuyên là nên chọn gạch cỡ lớn cho khu vực có diện tích rộng và ngược lại. Đặc biệt ở những khu vực ẩm ướt như nhà bếp, gạch khổ lớn sẽ hạn chế sự xuất hiện của các đường ron. Qua đó, giảm thiểu tình trạng thấm nước gây bong tróc gạch, đường ron bị rêu mốc. Khu vực ngoại thất có đa dạng các loại mẫu mã gạch thẻ cùng kiểu dáng cho bạn thoải mái lựa chọn.

Quý khách có thể tham khảo bộ sưu tập ốp tường của công ty Vĩnh Cửu chúng tôi với đa dạng mẫu mã, kích thước, có thể làm hài lòng bất cứ quý khách nào khi lựa chọn sản phẩm của Vĩnh Cửu.

Xin chân thành cảm ơn!

Add a Comment

Your email address will not be published.