Lựa chọn gạch ốp cầu thang ngoài trời

Lựa chọn gạch ốp cầu thang ngoài trời

Quý khách hãy cùng công ty Vĩnh Cửu tìm hiểu một số mẹo nhỏ khi lựa chọn gạch ốp cho cầu thang nhà bạn nhé

Ngoài việc chọn gạch có kích thước phù hợp với diện tích của cầu thang, thì việc lựa chọn màu sắc cho gạch ốp cầu thang cũng rất quan trọng. Thông thường, khi chọn gạch ta nên chọn màu hài hòa, đồng nhất với màu sơn tường, màu nội thất, sàn nhà. Tuy nhiên để giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển trên cầu thang hơn, bạn nên chọn màu sắc gạch ốp cầu thang hơi tương phản một chút để tránh vấp ngã hay bước hụt, không gặp nguy hiểm khi di chuyển.

Cầu thang ngoài trời là nơi thường chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết, ngoại lực vì vậy nên lựa chọn những loại gạch phải có tính chịu lực cao, độ bền tốt. Để tránh những rủi ro do tác động từ thời tiết, nên lựa chọn những mẫu gạch ốp tường cầu thang có bề mặt nhám nhẹ, bề mặt này tạo sự ma sát với chân, hạn chế tối đa trơn trượt khi trời mưa, ngoài ra có thể chọn gạch men khô. Là cầu thang ngoài trời nên về phần chọn họa tiết hay màu sắc sẽ là những tone màu trầm tối, phong cách tối giản, bắt mắt. Tuy nhiên, cũng phải lựa chọn sao cho hài hòa với phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Quý khách có thể tham khảo gạch ốp tường, ốp lát nền của công ty Vĩnh Cửu chúng tôi với đa dạng mẫu mã, kích thước, có thể làm hài lòng bất cứ quý khách nào khi lựa chọn sản phẩm lát nền cho không gian cầu thang trong và ngoài căn nhà của bạn

Add a Comment

Your email address will not be published.