Lục bình bê tông chất lượng cao

Lục bình bê tông chất lượng cao

Lục bình Vĩnh Cửu hiện nay vẫn có nhiều đơn đặt hàng, có khi nhà máy phải sản xuất liên tục và được chất xếp với diện tích rộng ở kho xưởng của Vĩnh Cửu.

Thời nay, dù có nhiều loại lan can được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau, như: kính, sắt, gỗ…tuy nhiên, lan can bằng bê tông cốt sợi dường như chưa bao giờ mất đi chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Trong số 26 mẫu lục bình đầy tính nghệ thuật của Vĩnh Cửu, chúng tôi nhận thấy mẫu được khách hàng ưa chuộng nhất là Lục bình mã 11B và lục bình mã số 25.

Bên cạnh đó, sự ra đời của bộ Đế-Máng-Nắp cho lan can như là 1 bước ngoặt cho dòng sản phẩm lục bình Vĩnh Cửu. Vẻ đẹp của hàng lan can như được nâng lên gấp trăm lần bởi sự sáng tạo này của chúng tôi. Với 3 màu độc đáo: màu xi măng truyền thống, màu đá trắng Ấn Độ và màu đá đỏ Ruby, đem đến cho Quý khách nhiều sự lựa chọn và chắc chắn không cần phải băn khoăn nhiều. Bởi vì, mỗi màu sắc, mẫu mã đều mang vẻ đẹp riêng và dễ dàng phối hợp với công trình của Quý khách!

Chỉ cần một chút thẩm mỹ cùng sự sáng tạo, chắc chắn hàng lan can của Quý khách sẽ trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho dự án, công trình của Quý khách.

Quý khách có thể nhờ chúng tôi tư vấn, bằng cách gọi đến số hotline quen thuộc của Vĩnh Cửu: 0903.99.50.77. Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Add a Comment

Your email address will not be published.