Lục bình bê tông Vĩnh Cửu

Lục bình bê tông Vĩnh Cửu

Một ngôi nhà đẹp thì khu vực tiền sảnh vẫn là nơi được ưu ái nhất bởi các chi tiết hoa văn trang trí vẫn là chủ đạo chính, tiếp theo phải kể đến đó là lục bình lan can làm từ bê tông. Lục bình bê tông được ưa chuộng bởi vì nó có nhiều ưu điểm, dễ thi công, tiết kiệm được nhiều chi phí, chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết bên ngoài.

Đế, máng, nắp - Lục bình bê tông Vĩnh Cửu

Cho nên sản phẩm Lục Bình của Công Ty Cổ Phần Vĩnh Cửu chúng tôi được làm từ nguyên liệu xi măng cao cấp, với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau đã tạo ra sức hấp dẫn lôi cuốn được nhiều khách hàng sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm Lục Bình Vĩnh Cửu đã được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng thon gọn với phần trên và phần dưới đều bầu tròn giúp sản phẩm có cái nhìn bên ngoài như một hình trụ vững chắc được cố định chắc chắn mạnh mẽ, kết hợp với phần thân dài uốn lượn mềm mại khiến cho sản phẩm luôn tinh tế và đẹp mắt hơn.

  • Vĩnh Cửu đã cho ra đời 16 mẫu Lục Bình được thiết kế một cách uyển chuyễn và hài hòa mang đầy tính nghệ thuật và có những ưu điểm nổi trội sau đây:
  • Khả năng chịu lực tốt do được sản xuất với con tiện xi măng cường độ cao kết hợp với gờ âm dài, tạo kết cấu vững vàng cho sản phẩm
  • Bề mặt sản phẩm đã được xử lý rất thuận tiện cho khách hàng có thể sơn phủ theo màu tùy thích.
  • Được các công trình sử dung phổ biến cho hầu hết các khu vực như: Trang trí ban công, cầu thang, tường rào…
  • Sản phẩm đạt độ bền Vĩnh Cửu. Bảo hành 50 năm.

Nhờ những ưu điểm trên mà các công trình khi sử dụng Lục Bình Vĩnh Cửu luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sang trọng. Đồng thời nó đều phù hợp với cả lối phong cách kiến trúc cổ điển và hiện đại nhằm đem đến sự hoàn hảo cho mọi công trình.

Quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm Lục Bình đẹp và chất lượng hãy liên hệ ngay qua số điện thoại………… để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Add a Comment

Your email address will not be published.