Kỹ thuật lá đá vảy rồng Vĩnh Cửu

Kỹ thuật lá đá vảy rồng Vĩnh Cửu

Sân vườn là một không gian không thể thiếu của một ngôi nhà. Bên cạnh cây xanh trang trí, đá lát sân cũng là một yếu tố quyết định tính thẩm mỹ cho khu vườn cũng như thể hiện tính cách của gia chủ. Do đó Đá Vảy Rồng Vĩnh Cửu lát lối đi sân vườn không còn quá xa lạ đối với nhiều người và xu hướng kiến trúc sinh thái hướng đến thiên nhiên đang được mọi người quan tâm nhiều. Vì vậy sản phẩm Đá Vảy Rồng được dùng làm lát nền đang dần chiếm được ưu thế trong các hạng mục sân vườn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ thuật lát Đá Vảy Rồng phổ biết nhất, có thể ứng dụng cho mọi công trình.

➣ Bước 1: Tính số lượng vật liệu cần để thi công

  • Đo đạc chiều dài và chiều ngang của sân vườn. Tính toán diện tích thực tế cần lát đá sân vườn, sau đó dự tính số lượng đá lát, xi măng hoặc keo vữa lát cần thiết

➣ Bước 2: Xử lý lớp nền

  •  Sử dụng đầm để nén chặt và làm đều lớp nền
  • Trộn nguyên liệu là xi măng, cát vàng… để tạo thành lớp lót rồi rải đều lên trên lớp nền với độ dày 2 – 3 cm
  • Lấy thước để gạt phẳng

➣ Bước 3: Tiến hành lát nền

  • Hãy chú ý đến đặc trưng vị trí không gian để có thể biết được vị trí bắt đầu lát ở đâu là thích hợp nhất. Căng dây để xác định trục và tiến hành lát đá theo thứ tự lần lượt. Sau khi lát mỗi viên đá lát, cần dùng búa cao su gõ nhẹ lên bề mặt để tăng cường độ kết dính.

➣ Bước 4: Chà ron và vệ sinh

  • Cuối cùng, bạn dùng keo chà ron có màu sắc tương đồng với màu Đá Vảy Rồng để lắp đầy các đường ron của đá. Dùng bay có mũi nhọn để đưa keo chà ron vào mạch đá với số lượng vừa phải, tránh gây bẩn ra lớp đá xung quanh. Sau khi đã hoàn thiện, dùng giẻ ẩm để lau sạch các lớp keo chà ron bị bám dính trên đá để giữ thẩm mỹ cho không gian sân vườn.

Ngoài ra Đá Vảy Rồng Vĩnh Cửu có ưu điểm là hạn chế tình trạng rêu mốc do có phủ lớp chống thấm, sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, hoàn toàn phù hợp để lát sân vườn ngoài trời. Đặc biệt sản phẩm được tạo ra từ những đường vòng cung đều khớp nhau, bề mặt tạo rảnh nên có độ nhám cao, tăng độ ma sát chống trơn trượt hiệu quả, nhất là vào mùa mưa.

Bảng hướng dẫn thi công gạch lát nền Vĩnh Cửu
Bảng hướng dẫn thi công gạch lát nền Vĩnh Cửu

Nhờ có hình dáng Vảy Rồng độc đáo lạ mắt nên sản phẩm rất được ưa chuộng trong việc lát sân vườn biệt thự, vỉa hè, quảng trường, lối đi….  Đây là một ưu thế của đá so với các vật liệu thông thường khác và xứng đáng là một sản phẩm lát sân vườn hoàn hảo.

Bạn muốn đặt mua sản phẩm Đá Vảy Rồng Vĩnh Cửu hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Add a Comment

Your email address will not be published.