Gạch lát nền Vĩnh Cửu

Gạch lát nền Vĩnh Cửu

Được làm từ bê tông, qua bàn tay khéo léo của những người thợ lâu năm, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng của những viên gạch lát nền mang thương hiệu Vĩnh Cửu.

Sản Phẩm Lát Nền của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi loại mang trong mình một vẻ đẹp riêng.

  • Đá Suối: một cảm giác đang đi trên một con suối với những viên đá cuội dưới chân sẽ là trải nghiệm thú vị mà chỉ có Đá Suối mới có thể mang lại được cho quý khách.
  • Doremon hạt mưa: sẽ giúp quý khách có cảm giác như vừa trải qua một trận mưa lớn và bầu trời trong xanh, không khí trong lành và dưới chân là những giọt nước còn đọng lại sau mưa.
Gạch lát nền – Vĩnh Cửu
  • Gạch Vảy Rồng: Nghe tên tưởng “lạ” mà không phải “lạ”. Thật vậy với những viên gạch hình vòng cung, khi ghép lại với nhau đã tạo nên một kiệt tác hoàn hảo mà nhìn giống như những chiếc vảy rồng đã được xếp ngay ngắn với nhau.
  • Gạch Sỏi (Hạt Nghiền, Hạt 10mm và 20mm): sẽ mang lại cho quý khách một trải nghiệm thú vị, với những “hạt nghiền, hạt 10mm, 20mm” đã được đúc lồi nhằm có thể giúp quý khách cảm thấy thoải mái và vô tình sẽ massage đôi chân của quý khách.

Và còn rất nhiều sản phẩm lát nền cũng như ốp tường mang thương hiệu Vĩnh Cửu. Sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Hãy đến và cảm nhận. Chúng tôi sẽ đem đến những giá trị sống tốt nhất đến cho bạn.

Vĩnh Cữu! Nơi lưu dấu thời gian.

Add a Comment

Your email address will not be published.