Bứng sáng không gian sân vườn biệt thự với những mẫu gạch lát nền đẹp

Bứng sáng không gian sân vườn biệt thự với những mẫu gạch lát nền đẹp

Với xu hướng tiệm cận gần với thiên nhiên và môi trường nên những mẫu biệt thự nhà vườn là công trình kiến trúc được nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế. Để ghi điểm trong mắt người thăm quan và thỏa mãn được nét thẩm mỹ thì sân vườn biệt thự cũng cần phải được trang trí kỹ càng. Để làm cho không gian sân vườn biệt thự bừng sáng thì những mẫu gạch lát nền đẹp luôn là lựa chọn của gia chủ.


Gạch Vĩnh Cửu – tạo nét đơn sơ mộc mạc cho khu vực sân vườn

Đối với những không gian biệt thự nhà vườn đẹp thì lựa chọn loại gạch lát sân vườn thật sự là quan trọng không kém gì với việc thiết kế nội thất. Ngoài tính chống trơn của gạch thì việc chọn gạch lát nền cho khu vực này còn đáp ứng tính năng thẩm mỹ cho toàn bộ không gian ngôi nhà. Do đó sẽ thật khó khăn để có được mẫu gạch ốp lát phù hợp trong sự đa dạng của vô vàn mẫu gạch hiện nay.

Hai loại gạch ốp lát truyền thống vẫn thường được sử dụng làm gạch lát sân vườn là gạch đất nung và gạch bê tông. Với nét gần gũi của hai mẫu gạch này sẽ giúp căn biệt thự trông tự nhiên mà mộc mạc. 

Những hàng cây xanh trong khoảng sân sẽ nổi bật trên bề mặt ốp lát sân vườn bằng gạch bê tông Vĩnh Cửu của chúng tôi.

Sân vườn độc đáo, bắt mắt với gạch lát nền giả sỏi và giá đá Vĩnh Cửu

Gạch lát nền giả sỏi và giả đá được lấy cảm hứng từ những vật liệu tự nhiên. Khi ốp sân vườn bằng mẫu gạch lát nền đẹp này tạo hiệu ứng như thật vậy. Khu vườn của bạn trông sẽ thật ấn tượng và bắt mắt.

Ngoài ra mẫu gạch giả sỏi, giả đá còn tạo một không gian sang trọng bậc nhất cho khu vườn biệt thự. Chắc chắn những ai ghé thăm ngôi nhà có sân vườn độc đáo sẽ không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Gạch lát nền Vĩnh Cửu – thích hợp cho ốp sân vườn

Với những tiêu chí của gạch lát sân vườn như cần phải có độ cứng, độ bền và chống trơn trượt thì gạch Vĩnh Cửu thừa đủ tiêu chuẩn để làm gạch lát sân vườn.

Những mẫu gạch lát nền đẹp của Vĩnh Cửu là dòng gạch bê tông sợi nên độ cứng cực cao, có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay những lực va đập lớn ở ngoài trời. Ngoài ra gạch còn khó bị trầy xước, hoa văn bền đẹp không bị bay màu theo thời gian.

Add a Comment

Your email address will not be published.